Chuỗi workshop về hạnh phúc nơi làm việc - HAPPY YOU, HAPPY WORKPLACE được tổ chức bởi đội ngũ METTA. Môi trường công sở thường được gắn mác “chuyên nghiệp”, nơi tất cả mọi người không được để xen vào các cảm xúc cá nhân. Nhưng con người thì luôn có cảm xúc, đặc biệt trong giai đoạn nhiều biến động như hiện tại.


Bạn là một nhà quản lý và luôn mong muốn có một đội ngũ làm việc hết mình và cam kết tạo ra kết quả vượt trên mong đợi. Tuy nhiên, đội ngũ của bạn cứ “chây ỳ” và thậm chí bạn còn thấy một số zoombie (xác sống) công sở. Bạn mang một áp lực nặng nề để hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh nhưng nhìn quanh đội ngũ của bạn vô cùng uể oải! Năng lượng xung quanh bạn thật nặng nề!


Vậy bạn phải làm gì để quản lý năng lượng cho tổ chức của bạn?


Chúng ta thường nhận được lời chúc “một ngày làm việc tràn đầy năng lượng” nhưng lại phớt lờ khi nghe câu nói này. Tuy nhiên, năng lượng thực sự quan trọng đối với bạn và cả tổ chức.


Tổ chức là nơi tập hợp các yếu tố như không gian, vật chất, con người… Mọi thứ đều có năng lượng riêng và ảnh hưởng đến năng lượng chúng ta một cách vô hình. Đặc biệt trong các tổ chức, đối với những vị trí công việc thường xuyên tiếp xúc với nhiều người như các nhà lãnh đạo, quản lý hay bộ phận nhân sự, nếu phải làm việc hoặc tiếp xúc với những người mang trạng thái tiêu cực, năng lượng kém, sẽ khiến cho chúng ta dần dần “cạn năng lượng” .


Để tìm hiểu những gì ảnh hưởng đến năng lượng tổ chức và kiểm soát năng lượng một cách hiệu quả, thân mời quý anh chị lãnh đạo doanh nghiệp, cấp quản lý nhân sự đến tham dự buổi trao đổi về chủ đề sau:


  • Chủ đề kỳ tới: QUẢN LÝ NĂNG LƯỢNG TRONG TỔ CHỨC
  • Đơn vị tổ chức: MettaHR - thành viên của Metta Marketing
  • Thời gian: 18:30 – 20:30
  • Ngày: Thứ năm, 8/9/2022
  • Địa điểm: 158 Nguyễn Văn Thủ, ĐaKao, Quận 1

Diễn giả

Ms. Thùy Trang

Đôi nét về diễn giả Ms. Thùy Trang:

Chị Võ Lâm Thuỳ Trang tốt nghiệp Thạc sĩ Kinh tế tại Tokyo, Nhật Bản và là một NLP Master Coach. Chị nguyên là Trưởng Ban Nhân sự Ngành Năng lượng của Tập đoàn Thành Thành Công (TTC Group). Với niềm đam mê phát triển con người và giúp doanh nghiệp phát triển vững mạnh, chị Trang luôn tìm hiểu và trải nghiệm những điều tác động lên năng lương của mỗi cá nhân nói riêng và các tổ chức nói chung. Hiện tại, chị là co-founder của MettaHR với sứ mệnh xây dựng môi trường làm việc hạnh phúc trong các doanh nghiệp.


Để hỗ trợ công tác chuẩn bị của Metta được tốt nhất, anh chị vui lòng đăng ký bằng một trong các hình thức sau: Gửi tin nhắn “ĐĂNG KÝ 8/9” đến Ms. Trang – 0908 990 132 hoặc đăng ký tham gia workshop: TẠI ĐÂY. Link sẽ đóng sau khi đã nhận đủ số lượng.


LƯU Ý:

  • Chương trình hoàn toàn miễn phí để phục vụ cộng đồng
  • Địa điểm gửi xe máy: 164B Nguyễn Văn Thủ (kế bên phòng khám đa khoa Việt Gia)
  • Địa điểm gửi xe ô tô: 176 – 178 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1


Ngoài chuỗi workshop Happy You - Happy Workplace, METTA sẽ ra mắt các chương trình thảo luận chuyên đề dành riêng cho Cấp Quản Lý/ Lãnh đạo Doanh Nghiệp trong thời gian tới. Nếu anh chị thấy thông tin hữu ích, hãy giúp chúng tôi lan tỏa đến những ai cần thiết nhé. Metta Marketing với kinh nghiệm hoạch định chiến lược, cùng với MettaHR xây dựng một môi trường văn hoá doanh nghiệp hiệu suất cao, luôn sẵn sàng là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho doanh nghiệp trong những kế hoạch mới!

Xem thêm thông tin tại: https://metta.com.vn/