Gần đây, nhiều chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực digital marketing và eCommerce liên tục cảnh báo về giá quảng cáo ngày càng cao, Việt Nam bị đánh dấu xấu trên các nền tảng lớn, điển hình là Facebook với việc hàng loạt tài khoản bị khóa, thậm chí tài khoản mới chưa chạy đã bị khóa.


Nhiều doanh nghiệp SMEs có lượng lớn khách hàng chủ yếu đến từ hoạt động quảng cáo, nay gặp rất nhiều khó khăn trong kế hoạch kinh doanh vì vấn đề này.


Vậy doanh nghiệp nên làm gì?


Ông Nguyễn Tiến Huy - CEO DigiPencil chia sẻ “ Quảng cáo cần phải dùng đúng liều, đúng bệnh, không thể bừa bãi. Để phát triển bền vững, doanh nghiệp cần tập trung hơn nữa vào khách hàng cũ, tập trung mạnh mẽ hơn hẳn vào tiếp cận mạng lưới của khách hàng cũ”.


Với mong muốn đem đến cho doanh nghiệp một góc nhìn chiến lược và phương pháp triển khai thực tế, DigiPencil tổ chức buổi workshop huấn luyện với cái tên hài hước “Trại cai nghiện quảng cáo” để nói về:

  • Chiến lược 5 bước D2C tăng doanh thu từ các kênh chủ sở hữu;
  • Phương pháp xác định tệp khách hàng tiềm năng giá trị nhất với doanh nghiệp và những case study thực tế áp dụng dữ liệu tối ưu chi phí, tăng doanh thu.
  • Chiến thuật tận dụng data để tung chương trình khuyến mãi hay ra mắt sản phẩm mới hiệu quả cao và tối ưu chi phí trong thời gian ngắn
  • Cách thiết lập các chỉ số đo lường để có góc nhìn data 360.


Đây là chương trình phi lợi nhuận dành riêng cho chủ doanh nghiệp SMEs, sẽ rất lợi thế nếu bạn đang sở hữu lượng lớn data khách hàng, chương trình sẽ giúp bạn tối đa hóa giá trị của những data đó. Toàn bộ lợi nhuận, nếu có, của chương trình, sẽ được đóng góp vào quỹ của Dự án giáo dục giới tính và an toàn thân thể Project AnNa.


Thông tin Workshop: 
Đơn vị tổ chức: Công ty Cổ phần Truyền Thông DigiPencil MVV
Đăng ký tham dự tại trang sự kiện: http://coach.digipencil.vn/ 
Thời gian: 8h - 17h, ngày 22/10/2022
Địa điểm: Capella Gallery Hall, 24 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh


DigiPencil hoan nghênh các tổ chức, doanh nghiệp, đơn vị truyền thông quan tâm và đến tham dự workshop "Trại cai nghiện quảng cáo" với mong đợi sẽ góp phần vào sự phát triển của các doanh nghiệp Việt Nam.