Xuất hiện tại Color Fiesta: Cơ hội tiếp cận trực tiếp hơn 20.000 khách hàng Gen Z cho các doanh nghiệp

Thế hệ tiêu dùng tương lai - Gen Z - đang dần tiếp quản Gen Y để trở thành thị trường mục tiêu HÀNG ĐẦU của các thương hiệu. Cùng với tiềm năng tiêu dùng lớn, thách thức để thâm nhập thị trường này cũng không hề nhỏ. 


Là thế hệ được sinh ra trong thời đại công nghệ, Gen Z là những “digital natives” chính hiệu; vì vậy, bài toán tạo ra “sân chơi” ​để tiếp cận và tương tác với những vị khách hàng Gen Z cũng là một câu hỏi lớn với mức chi phí khổng lồ cho các nhãn hàng. Với hơn 20.000 lượt khách hàng từ 13-28 tuổi, tuổi, trong đó 60% khách hàng từ 18-25 tuổi, Color Fiesta 2023 chính là “sân chơi” đó - một nơi để gặp gỡ trực tiếp khách hàng Gen Z mà nhãn hàng không thể làm ngơ trong năm nay.


Color Fiesta là điểm hẹn của những artists/illustrators và cộng đồng yêu comic trong và ngoài nước


Color Fiesta là một sự kiện, nơi gặp gỡ của những artists/illustrators và cộng đồng yêu nghệ thuật comic trong và ngoài nước và nằm trong danh sách các sự kiện có quy mô lớn nhất tại Việt Nam (về lượng khách tham quan). Trải qua 10 mùa tổ chức thành công rực rỡ, Color Fiesta 2023 sẽ trở lại với phiên bản “Level Up” vào ngày 27/8 tới với hàng loạt các hoạt động sôi nổi: artist fair (nơi các artist bày bán các sản phẩm của mình), biểu diễn trang phục cosplay, workshop, triển lãm, talkshow với khách mời nổi tiếng từ đa dạng các lĩnh vực,... 


Đặc biệt, Color Fiesta có khu vực booth tài trợ để các nhãn hàng có cơ hội giới thiệu, quảng bá, bày bán sản phẩm, dịch vụ đến với lượng khách hàng dồi dào này. Đây chính là cơ hội vàng để thương hiệu gặp gỡ, tiếp cận trực tiếp tệp khách hàng Gen Z mà các doanh nghiệp không thể bỏ lỡ trong năm nay!Sở hữu một gian hàng trưng bày riêng


Không như các gói tài trợ khác nơi nhãn hàng chỉ xuất hiện với logo và được nhắc tên trong các bài phát biểu, Color Fiesta có một khu vực riêng nơi các nhà tài trợ có thể đặt gian hàng của mình để quảng bá và bán hàng.


Các nhãn hàng có thể sáng tạo không gian gian hàng theo hình ảnh thương hiệu kết hợp trưng bày sản phẩm một cách độc đáo giúp thu hút sự chú ý của khách hàng. Điều này tạo ra một không gian riêng biệt để giao tiếp với khách hàng và truyền tải thông điệp của thương hiệu.


Đặc biệt, gói tài trợ Diamond (Kim Cương) sẽ cho phép thương hiệu được đồng hành xuyên suốt sự kiện với những quyền lợi độc quyền vô cùng hấp dẫn.


Color Fiesta 2022 thu hút ~20.000 lượt khách


Traffic cao, lượt ghé thăm “khủng”


Color Fiesta thu hút đông đảo khách hàng, đặc biệt là những người yêu thích manga, anime nói riêng và nghệ thuật hội họa nói chung. Theo thống kê chính thức, Color Fiesta mùa 10 đã sold out hơn 12,000 vé. Con số này chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của sự kiện và đảm bảo rằng doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp cận với một lượng lớn khách hàng tiềm năng trong thời gian ngắn.


Chi phí đầu tư thấp


So với các hình thức quảng cáo và tiếp thị trực tiếp khác, cơ hội để tiếp xúc trực tiếp với số lượng khách hàng Gen Z cô động như ở Color Fiesta dường như là một mục tiêu với chi phí khổng lồ. Tuy nhiên, theo ước tính, chi phí để thương hiệu tiếp cận trên một khách hàng tại Color Fiesta chỉ từ 3.600 VND, một con số vô cùng thấp nếu so sánh ở khía cạnh nhãn hàng tự vận hành một sự kiện độc lập.


Color Fiesta tạo điều kiện cho các doanh nghiệp gặp gỡ và kết nối khách hàng Gen Z


Tiếp cận trực tiếp và tạo kết nối cá nhân với khách hàng Gen Z


Tại mỗi gian hàng, các doanh nghiệp có thể trang trí, bày bán và tổ chức các hoạt động để kết nối và tăng liên kết cá nhân với các khách hàng Gen Z. Đây cũng là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp có nhu cầu thực hiện các buổi khảo sát, tìm insight khách hàng Gen Z để xác định các chiến lược thâm nhập thị trường này trong tương lai gần.


Tăng nhận diện và mức độ tin cậy của thương hiệu 


Tham gia Color Fiesta và sở hữu một booth trưng bày riêng giúp tăng nhận diện thương hiệu ngay lập tức với gần 20.000 khách hàng. Sự hiện diện và tham gia vào một sự kiện có quy mô lớn như Color Fiesta cũng giúp tăng cường độ tin cậy của khách hàng vào thương hiệu.


Tỷ lệ hoàn vốn đầu tư cao


Với mức đầu tư chỉ từ 70 triệu đồng, nhãn hàng đã có thể sở hữu một gian hàng tại Color Fiesta 2023 cùng cơ hội gặp gỡ hàng nghìn khách hàng tiềm năng. Đặc biệt, đây là một chi phí rất hợp lý so với việc thực hiện nghiên cứu thị trường online, cả về chất lượng và số lượng data.Sự kiện comic hàng đầu Việt Nam


Color Fiesta là một trong các sự kiện mang tính văn hóa nghệ thuật hàng đầu tại Việt Nam với hơn 20.000 lượt người tham dự. Color Fiesta đã trở thành một điểm hẹn hàng năm của cộng đồng artist/illustrator và người yêu thích lĩnh vực nghệ thuật này trong và ngoài nước. Sự hiện diện trong sự kiện quy mô lớn và được mong đợi như Color Fiesta giúp doanh nghiệp tăng cường độ tin cậy và sự nhận diện của thương hiệu trong lòng khách hàng.


59% đối tượng tham gia của Color Fiesta là người 18-25 tuổi


Đối tượng khách hàng rõ ràng


Đối tượng người tham dự được xác định và đo lường rõ ràng; trong đó, 60% là người 18-25 tuổi, 32% là người 12-18 tuổi, và 70% là nữ giới. Đây chính là những đối tượng có sức mua (purchase power) hiện tại tốt, cũng như cơ hội để các doanh nghiệp tạo kết nối và nuôi​ dưỡng những khách hàng tương lai, đặc biệt là nhóm khách hàng dưới 18 tuổi có hạn chế khi target qua các kênh truyền thông số (digital).


Đa dạng gian hàng phù hợp cho mọi nhu cầu của doanh nghiệp


Color Fiesta cung cấp nhiều loại gian hàng với quy mô và tiện ích dịch vụ khác nhau, cho phép doanh nghiệp bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Điều này đảm bảo rằng các nhãn hàng có thể tham gia sự kiện và tận dụng cơ hội tiếp cận khách hàng một cách linh hoạt, với nhiều lựa chọn ngân sách phù hợp.


Sở hữu gian hàng mà không cần sử dụng nguồn lực nội bộ 


Ngoài việc là đối tác độc quyền phân phối các gói tài trợ cho Color Fiesta 2023, Minto Vietnam cũng cung cấp các gói trang trí, trưng bày cho các nhãn hàng có nhu cầu xuất hiện tại Color Fiesta mà không có sẵn nguồn lực nội bộ. Là một Character Marketing agency với hiểu biết về thị trường comic trong và ngoài nước, Minto sẵn sàng tư vấn, thiết kế và thi công những gian hàng phù hợp với thị hiếu của người tham quan với nhiều mức kinh phí khác nhau phù hợp cho mọi quy mô doanh nghiệp.Minto Vietnam hiện là đối tác độc quyền phân phối các gói tài trợ cho Color Fiesta 2023. Quy trình tiến hành tài trợ rất đơn giản với 4 bước:


Bước 1: Liên hệ với Minto Vietnam


Đại diện nhãn hàng liên lạc với Minto Vietnam để nhận proposal với thông tin chi tiết về các gói tài trợ cho doanh nghiệp tại sự kiện Color Fiesta. Vì số lượng gian hàng có hạn, các thương hiệu đăng ký sớm hơn sẽ có được quyền ưu tiên lựa chọn vị trí gian hàng trong sự kiện.


Đại diện nhãn hàng có thể liên hệ với Minto Vietnam thông qua:

● Điện thoại: +84 909-868-915

● Email: info_vn@minto-inc.jp


Bước 2: Lựa chọn gói tài trợ & địa điểm gian hàng


Nhãn hàng lựa chọn gói tài trợ phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình​​ với sự tư vấn từ Minto Vietnam. Sau đó chọn địa điểm cho gian hàng của mình thông qua layout tổng.


Bước 3: Ký hợp đồng


Sau khi đã lựa chọn gói tài trợ và địa điểm của booth, nhãn hàng tiến hành ký hợp đồng để xác nhận việc tài trợ. Trong hợp đồng sẽ quy định rõ các quyền lợi truyền thông trước, trong và sau sự kiện mà nhãn hàng sẽ nhận được.


Bước 4: Chuẩn bị và thi công gian hàng


Nhãn hàng nhận được sự hỗ trợ, tư vấn từ Minto trong suốt quá trình thi công gian hàng của mình. Trong trường hợp nhãn hàng không có đội ngũ nội bộ, Minto cung cấp các gói trang trí phù hợp với nhiều mức ngân sách khác nhau.Kết


Xuất hiện tại Color Fiesta là cơ hội đáng giá để các doanh nghiệp tiếp cận trực tiếp hơn 20.000 khách hàng Gen Z. Với sức hút mạnh mẽ từ thành công của 9 mùa trước, cũng như quy trình đăng ký tài trợ cực đơn giản, Color Fiesta hứa hẹn sẽ mang đến lợi ích vô cùng hấp dẫn cho các doanh nghiệp. 


Hãy tận dụng cơ hội này để giới thiệu sản phẩm, kết nối và tạo niềm tin với khách hàng Gen Z. Liên hệ với Minto ngay hôm nay để được lựa chọn những gian hàng với vị trí tốt nhất!.


Liên hệ với Minto


• Địa chỉ: Tầng Trệt, tòa nhà Thiên Sơn, số 05 Nguyễn Gia Thiều, phường Võ Thị Sáu, quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

• Điện thoại: +84 909-868-915

• Email: info_vn@minto-inc.jp

• Website: https://www.mintosea.com


Xuất hiện tại Color Fiesta: Cơ hội tiếp cận trực tiếp hơn 20.000 khách hàng Gen Z cho các doanh nghiệp

Mỹ Tăng

Mỹ Tăng

Advertising Vietnam

01 Thg 06 2023

Lưu

Cùng chuyên mục