Mùa hè đã đi qua nửa chặng đường và chứng kiến những hoạt động đầy mới mẻ của các thương hiệu trên mạng xã hội. Cùng YouNet Media khám phá Top 5 thương hiệu “rầm rộ” nhất MXH & những hoạt động truyền thông giúp họ tạo nên những bứt phá đáng nể trong tháng 6.2022.


Một số hoạt động nổi bật của thương hiệu trên mạng xã hội tháng 6.2022: 

 

  • Không thể thiếu các hoạt động sôi động như cắm trại hay lễ hội âm nhạc trong mùa hè, Strongbow đem đến không gian camping mới mẻ với chiến dịch “Chill phút dừng” trong khi Tiger khiến những người mê quẩy đắm chìm vào không khí nhộn nhịp tại lễ hội EDM vũng Tàu. Trong khi đó, Heineken đem đến cho người dùng mạng xã hội những trải nghiệm thú vị với vũ trụ ảo đầu tiên của Heineken tại Việt Nam - Heineken Starverse.


  • Độ “xôm” của các thương hiệu ngành Sữa nước đang có những tăng trưởng tích cực. Nếu Milo Dutch Lady đem đến một tinh thần thể thao với chiến dịch “Thể thao rèn ý chí”gameshow “Ngại gì thử thách” thì cư dân mạng được chứng kiến một không khí vui nhộn với trang trại “Bò 100% tươi vui” của Vinamilk.


  • Tháng 6 nổi bật là tháng sinh nhật của các thương hiệu ngành Bảo hiểm và Ngân hàng, cũng là Tháng Tự Hào - Tháng của cộng đồng LGBT+ và có ngày đặc biệt - Ngày Gia Đình. Nắm bắt những sự kiện này, Generali là thương hiệu nổi bật khi triển khai chiến dịch ý nghĩa “Bình Thường Bên Nhau Cho Đời Như Ý” nhằm tôn vinh và lan tỏa những ảnh hành tích cực cũng như ủng hộ cộng đồng LGBT+.


  • Là thời điểm khởi động những trận sale lớn nhất năm đối với ngành Thương mại điện tử, bước vào mùa du lịch cũng là lúc người dùng đón chờ những cơn mưa sale được triển khai xuyên suốt trong tháng. Bên cạnh đó, cuộc đua đại sứ thương hiệu trong tháng nổi bật với Shopee - Ca sĩ Minh Hằng; Lazada - Hoa Hậu Thủy Tiên.

 

Giới thiệu sơ lược về hệ thống BXH Thương hiệu YMI – Scope of the Report


Hệ thống BXH Thương hiệu YMI được YouNet Media ra mắt từ năm 2019, với mục tiêu tạo ra bộ tiêu chuẩn đo lường với góc nhìn mới trong việc đánh giá và xếp hạng mức độ hoạt động hiệu quả của thương hiệu, chiến dịch. BXH Thương hiệu YMI cung cấp góc nhìn trung lập, khách quan về đánh giá hiệu suất hoạt động của các thương hiệu theo từng ngành hàng trên mạng xã hội (MXH).


Thứ hạng thương hiệu trong BXH Thương hiệu YMI là kết quả tổng hòa của các chỉ số Brand Mention Score (hệ số của lượng thảo luận có nhắc đến thương hiệu), Sentiment Score (hệ số giữa thảo luận tích cực & tiêu cực), Buzz Score (hệ số của tổng lượng thảo luận về thương hiệu) và Audience Scale Score (lượng người dùng thực tế tạo nên thảo luận). Các thương hiệu xuất hiện trong BXH đều phải thỏa tiêu chí đạt chỉ số Sentiment dương


BXH YMI Brand of the month 6.2022: công bố top 5 thương hiệu đến từ 6 ngành hàng, có hiệu suất hoạt động sôi nổi và hiệu quả trên mạng xã hội trong tháng 6.2022 (1/6/2022 – 30/6/2022).


*Số liệu trong BXH được thống kê bởi nền tảng SocialHeat của YouNet Media.


YMI Ranking - Brand of the month 6.2022 và hoạt động nổi bật của các Thương hiệu


1. YMI Ranking - Top 5 thương hiệu Ngành Bia trên MXH T6.2022


Hòa cùng không khí Mùa hè không thể thiếu những trải nghiệm đậm chất hè trong chuỗi chiến dịch của ngành Bia. Nếu nói tháng 5 là tháng khởi động của các thương hiệu trong ngành thì tháng 6 là thời điểm để bùng nổ “summer vibes” của thương hiệu. Nổi bật như chiến dịch “Cùng Strongbow - Chill Phút Dừng” với hoạt động Air Camping của Strongbow; Lễ hội EDM quẩy tung Vũng Tàu cùng Tiger; Trải nghiệm Vũ trụ ảo với Heineken Starverse - Không gian gaming ảo được quét dựa trên không gian thực tế của người chơi và săn tiền thưởng eKion bởi Heineken. 


Ghi danh tại vị trí số 1 trên BXH Thương hiệu YMI tháng 6.2022, lần đầu tiên Heineken ra mắt vũ trụ ảo Heineken Starverse - mang đến trải nghiệm thế giới ảo hoàn toàn mới cho cư dân mạng và được lan tỏa dàn KOLs đình đám như Trúc Nhân, Minh Tú, Ribi Sachi, MisThy... Không chỉ vậy thương hiệu còn “rầm rộ” tổ chức chuỗi sự kiện âm nhạc Heineken Starverse Party với sự tham gia của loạt sao tên tuổi như Tóc Tiên, Justatee, Trọng Hiếu… và hàng loạt nghệ sĩ khác. Ngoài ra, dòng bia Heineken Silver cũng được thương hiệu đẩy mạnh quảng bá với màn bắt tay cùng The Shoe Surgeon, để ra mắt những phiên bản giày giới hạn và triển khai chuỗi thử thách săn eKoin. Các fanpage truyền thông cũng được thương hiệu kết hợp để quảng bá về chiến dịch như Đài tiếng nói GenZ, The M o o d... Nhờ vây, thương hiệu ghi nhận sự bùng nổ về lượng Buzz Volume, Brand Mention cũng như Audience Scale lên đến hơn 400% so với tháng 5


Một lần nữa quay trở lại vị trí top 2 BXH Thương hiệu YMI tháng 6.2022, Strongbow ghi dấu ấn trọn vẹn với chiến dịch "Chill Phút Dừng - Pause to Chill". Không chỉ được công chiếu online, những tâm hồn mê chill sẽ được thưởng thức những giây phút đúng chất chill sau những bộn bề cuộc sống tại Sự kiện Chill Phút Dừng - Air Camping được tổ chức tại 3 thành phố là Đà Lạt, Hồ Chí Minh, Hà Nội. Mang đến những giây phút "Pause to Chill", thương hiệu tích cực lan tỏa thông điệp nhờ KOLs và các trang truyền thông (Yeah1 News, VnGAG, Trạm Phát Nhạc Cũ...). Nhờ vậy, tổng thảo luận và lượng đề cập đến thương hiệu đã tăng trưởng hơn 200% với chỉ số cảm xúc thảo luận đạt điểm tuyệt đối so với tháng 5.2022.


Tiger giành vị trí thứ 3 trên BXH Thương hiệu YMI tháng 6.2022, bùng nổ không khí mùa hè với sự kiện Đại nhạc hội EDM trên biên biển Vũng Tàu cùng sự góp mặt của các nghệ sĩ được yêu mến như Rhymastic, Tóc Tiên, SooBin, Rtee, Lil Wuyn và dàn DJ tên tuổi như Mie, Burak Yeter, Onionn, Kodeine, KS… Sự kiện cũng được thương hiệu quảng bá bởi nhiều page dành cho hội người yêu thích EDM và các page giải trí như EDM Vietnam Community, Vũng Tàu, Thành Review, Theanh28 Entertaiment... 


Tiếp đến là bia Saigon, thương hiệu ghi danh ở vị trí thứ 4 trên BXH Thương hiệu YMI tháng 6.2022. Ngoài các hoạt động tiếp nối chiến dịch "Huyền thoại tái sinh", bia Saigon chính thức trở thành đối tác hàng đầu và độc quyền trong ngành bia của Đội tuyển bóng đá quốc gia trong 3 năm (2022 - 2025) và tài trợ giải bóng đá 7 người Bia Saigon Cup 2022. Bên cạnh đó bia Saigon cũng tham gia đồng hành cùng talk show Dustin On The Go Q&A. 


Hòa cùng không khí mùa hè náo nhiệt, Larue đã góp mặt trong top 5 BXH Thương hiệu YMI với chiến dịch "Yêu Đời Không Cần Đợi", lan tỏa mood yêu đời với hàng loạt các tình huống dở khóc dở cười của dàn KOLs (Diễn viên hài Thu Trang, Tiến Luật, Lương Thế Thành...), đồng thời cũng được chia sẻ bởi trang giải trí (Beatvn, Yêu Đà Nẵng, Kênh Quảng Nam 92...). Những khoảnh khắc thân thiện mà gần gũi được chia sẻ qua chiến dịch này được người dùng đón nhận rất nồng nhiệt thể hiện qua sự tăng trưởng gấp 2 lần Buzz Volume so với tháng 5.2022.


Top thương hiệu ngành Bia:


2. YMI Ranking - Top 5 thương hiệu Ngành Sữa – nhóm Sữa nước trên MXH T6.2022 


Nếu hè là thời gian để du lịch, để vui chơi thì cũng không thể bỏ qua các hoạt động vừa chơi vừa đảm bảo sức khỏe của ngành Sữa nước. Và tinh thần thể thao được các thương hiệu ngành Sữa nước làm nổi bật với Chiến dịch “Thể thao rèn ý chí” của Milo hay Game show “Ngại Gì Thử Thách” của Dutch Lady.


Giữ vững thứ hạng trên BXH Thương hiệu YMI tháng 6.2022 là Vinamilk Milo lần lượt với vị trí 1 và 2. Không chỉ rầm rộ với các hoạt động quảng bá sản phẩm qua video “Bò 100% tươi vui” và Resort Bò nhờ KOCs (Cherry Phan, Hoàng Hồng Nhung, Linh Gia Nhim…), Vinamilk còn đóng vai trò là nhà tài trợ chính cho Đội tuyển U23 Việt Nam tại giải U23 Châu Á.


Milo cũng góp phần không nhỏ vào sự rầm rộ của các thương hiệu ngành sữa nước trên mạng xã hội với thử thách “Thể thao rèn ý chí” và có sự kết hợp cùng MC Thanh Thảo, Chuyện nhà Đậu để lan tỏa thông điệp “Thể thao rèn ý chí”. Và để tiếp thêm sức mạnh ý chí, Milo còn ra mắt Học Viện Thể Thao Milo Activ lần đầu tiên tại Việt Nam - nơi các bạn nhỏ có thể luyện tập thể thao với trải nghiệm tương tác vừa học vừa chơi.


Đứng thứ 3 trên BXH Thương hiệu YMI tháng 6.2022, Dutch Lady “rôm rả” với hoạt động tài trợ cho gameshow “Ngại Gì Thử Thách”Ngày hội “Ngại gì thử thách”. Trong đó, Gameshow “Ngại gì thử thách” - Gameshow vận động vui nhộn dành cho trẻ em do Đài Truyền hình TP.HCM (HTV) phối hợp sữa Cô Gái Hà Lan tổ chức thu hút sự chú ý của đông đảo gia đình Việt. 


Lần lượt đứng vị trí 4 và 5 trên BXH YMI tháng 6.2022 là TH true MILKNestlé NutriStrong với các hoạt động khuyến mãi hưởng ứng Ngày Gia Đình Việt Nam. 


Ngoài ra, các thương hiệu cũng tích cực triển khai các hoạt động Minigame nhằm lan tỏa các hoạt động quảng bá và tương tác với người dùng thông qua các chương trình minigame trên kênh chính thức.


Top thương hiệu ngành Sữa nước:


3. YMI Ranking - Top 5 thương hiệu Ngành Sữa – nhóm Sữa bột trên MXH T6.2022 


Trong tháng 6, ngành Sữa bột đã ghi nhận hơn 1,8 triệu tổng lượng Buzz Volume, giảm 36% so với tháng 5. Trong đó, hơn 85% lượng thảo luận đến từ các chương trình khuyến mãi của các kênh MBS như Concung, KidsPlaza, Lazada Super Mom … Xu hướng tiêu dùng của khách hàng ngành Sữa cũng đang dần có sự chuyển dịch từ kênh phân phối chính thức của thương hiệu sang các nền tảng digital như Facebook, Ecommerce… và từ kênh phân phối chính thức của thương hiệu sang kênh bán lẻ và đối tác bán lẻ của thương hiệu. Điều đó thể hiện qua việc các nhãn hàng và kênh MBS ngày càng đầu tư vào các hoạt động quảng bá trên kênh online. 


Top 5 thương hiệu Ngành Sữa bột ghi nhận sự thay đổi đột phá đến từ thương hiệu Abbott Grow khi bứt phá 10 bậc và ghi danh top 4 trên BXH Thương hiệu YMI tháng này. Trong đó, top 3 vẫn giữ vững vị trí của mình so với tháng 5, lần lượt là Friso với ngôi vị đầu bảng, NAN giành vị trí thứ 2 và Enfa ghi danh tại vị trí thứ 3.


Friso tiếp tục triển khai các hoạt động quảng bá với chiến dịch “Mạnh mẽ từ bên trong” và đẩy mạnh lan tỏa chiến dịch qua kênh Influencers như Thanh Trần, Chúng Huyền Thanh… Minigame Series Thử tài phán đoán cùng được thương hiệu tiếp tục thực hiện song song với hoạt động truyền thông của chương trình Mẹ Vắng Nhà - Ba là Siêu Nhân. Ngoài ra, đề tôn vinh Ngày của Mẹ, Friso cũng gửi những bài viết tri ân và dành tặng các chương trình ưu đãi cho khách hàng.


Tiếp đến là NAN, mặc dù có sự biến động nhẹ về mức độ nhắc đến thương hiệu, NAN ghi nhận tăng 28% về lượng buzz. Trong tháng, NAN nổi bật với các hoạt động quảng bá các dòng sản phẩm (Nan Supreme, Nan INFINI PRO A2-3, NAN Optipro) và chuỗi chương trình trực tuyến “NAN INFINIPRO A2-3 cùng giải mã”. Hơn nữa, NAN nhận rất nhiều thảo luận đến từ các chương trình khuyến mãi của kênh nhà phân phối như Concung, KidsPlaza…


Enfa tăng 142% số lượt đề cập đến thương hiệu so với tháng trước. Trong đó, thương hiệu nổi bật với chiến dịch “Dinh Dưỡng Trọn Vẹn” và được đẩy mạnh quảng bá bởi Influencer (gia đình Lương Thế Thành & Thúy Diễm, diễn viên Bảo Thanh). Ngoài hoạt động trên, thương hiệu cũng tích cực thực hiện chuỗi talkshow “EQ - Hiểu thế nào cho đúng?” với sự chia sẻ từ các chuyên gia dĩnh dưỡng về chủ đề “Tích cách - Trời cho hay do mẹ dưỡng”, “Hoạt bát hay ít nói - Sao mới là EQ cao”. Ngoài ra, thương hiệu cũng được nhắc đến bởi người dùng nhờ hoạt động quảng bá của đối tác phân phối và bán lẻ.


Abbott Grow vươn lên bứt phá 10 bậc, đây cũng là lần đầu tiên thương hiệu gia nhập top 5 BXH Thương hiệu YMI 2022 với sự tăng trưởng 9.5 lần lượng Brand Mention so với tháng 5. Hoạt động nổi bật đóng góp vào kết quả của thương hiệu trên BXH là ra mắt MV “Lớn khôn cùng Grow - Hè xanh sẵn sàng” và được nhắc tới trong thảo luận của người dùng nhờ hoạt động minigame khuyến mãi khủng từ kênh đối tác phân phối và bán lẻ...


PediaSure giành vị trí thứ 5 trên BXH Thương hiệu YMI tháng 6. Chiến dịch "Cho bé tăng đề kháng, thỏa mái vui khỏe" đã kết thúc, thể hiện qua sự sụt giảm 42% Buzz Volume, tuy vậy thương hiệu rất tích cực trong các hoạt động quảng bá thông qua truyền thông trên trang giải trí như Gia Đình Dzăn Hóa và các hoạt động minigame cùng KOLs như "Rinh quà khủng cùng Hana Giang Anh", "Quay số cùng Diệp Chi".


Top thương hiệu ngành Sữa bột:


4. YMI Ranking - Top 5 thương hiệu Ngành Thương mại điện tử trên MXH T6.2022 


Tháng 6 là thời điểm khởi động những trận sale lớn nhất năm đối với ngành Thương mại điện tử, bước vào mùa du lịch cũng là lúc người dùng đón chờ những cơn mưa sale được triển khai xuyên suốt trong tháng. Bên cạnh đó, cuộc đua đại sứ thương hiệu trong tháng nổi bật với Shopee - Ca sĩ Minh Hằng; Lazada - Hoa Hậu Thủy Tiên. 


Thứ hạng ngành Thương mại điện tử trên BXH Thương hiệu YMI tháng 6.2022 không có sự thay đổi so với tháng 5.2022. Trong đó, những cái tên nằm trong top 5 lần lượt là Shopee, Lazada, Tiki, SendoTikTok Shop. 


Thương hiệu Shopee cùng Đại sứ Minh Hằng rầm rộ lan tỏa các chương trình Sale khủng như Siêu Sale Ngày Đôi 6.6, Sale Lương Về, Sale Cuối Tháng, Sale Cuối Tuần với các chương trình minigame, flash salevoucher giờ vàng. Thương hiệu còn triển khai chương trình “Nói Vui Mua Nhiều” được phát sóng trên kênh TodayTV & đồng thời trên ứng dụng Shopee.


Lazada phá đảo mùa hè với chương trình Livestream “Đại chiến thánh chốt đơn”, nổi bật hơn cả là sự kiện sale lớn giữa năm với chiến dịch Hè tới Sales chơi tới - Siêu Sale 6.6Đại nhạc hội Lazada Supershow 6.6 được quảng bá rần rần bởi các đại sứ đình đám như Hoa Hậu Thủy Tiên, MC Trấn Thành, Diễn viên Tuấn Trần, Ca sĩ Ammy, Ninh Dương Lan Ngọc và các KOLs, KOCs nổi tiếng trong các ngành hàng thời trang và làm đẹp. Đặc biệt, Lazada kết thúc tháng 6 với thông điệp truyền thông mới “Thêm vào giỏ hàng, thêm ngàn cảm xúc”, cùng đón chờ sự thay đổi của Lazada trong tháng 7. 


Top thương hiệu ngành Thương mại điện tử: 


5. YMI Ranking - Top 5 thương hiệu Ngành Ngân hàng trên MXH T6.2022 


VIB giành điểm thuyết phục khi đứng đầu cả 4 chỉ số đo lường hiệu quả truyền thông trên mạng xã hội và xướng tên tại top 1 trên BXH Thương hiệu YMI tháng 6.2022. Không chỉ sôi nổi với hoạt động ra mắt và vận hành ứng dụng My VIB phiên bản 2.0 - được vinh danh là ứng dụng di động tốt nhất bởi tạp chí The Asset, với nhiều tính năng vượt trội như giao dịch qua giọng nói - AI Voice Banking, tích hợp công nghệ AR. 


Giữ vững vị trí thứ 2 trên BXH Thương hiệu YMI tháng 6.2022, ACB nổi bật với sự kiện mừng Sinh nhật tuổi 29 với loạt chương trình minigame khuyến mãi. Không chỉ thế, ACB có màn kết hợp với Sun Life triển khai chương trình "Chọn Sống Mới - Trọn Chất Tôi", chuỗi sự kiện "Triển lãm du học đại học hạng nhất nước Úc" và chuỗi chương trình "Ngày không tiền mặt".


VPBank vươn lên 4 bậc và giành vị trí thứ 3 trên BXH Thương hiệu YMI tháng 6.2022. Các hoạt động nổi bật của thương hiệu có thể kể tên như ra mắt chương trình gamification “Hổ Du Hý - Rinh Tiền Tỷ” trên ứng dụng VPBank NEO, kết hợp cùng AIA mang đến chuỗi minigame “Nhà cùng khỏe, sống mới vui” và thử thách TikTok dance challenge "Điệu Nhảy Ting Gọn”. Ngoài ra, ngân hàng số Cake by VPBank cũng tích cực đẩy mạnh chương trình quảng bá dịch vụ với “Đại tiệc tháng 6, Buffet ưu đãi”.


Giành vị trí thứ 4 trên BXH THương hiệu YMI tháng 6.2022, Sacombank nổi bật với các hoạt động hưởng ứng những ngày đặc biệt trong tháng như Ngày Gia Đình Việt Nam hay Ngày không tiền mặt cùng các chương trình ưu đãi với deal lạc lối thông qua loạt minigame. Nhờ vậy, thương hiệu ghi nhận tăng gấp 3 lần Buzz Volumetăng 2 lần Audience Scale so với tháng 5.2022.


Ghi danh vị trí thứ 5 trên BXH Thương hiệu tháng 6.2022, VCB tiếp tục triển khai các hoạt động quảng bá thương hiệu và dịch vụ thông qua các hoạt động minigame cùng các bài viết chia sẻ về dịch vụ. Mặc dù có sự giảm nhẹ về Buzz Volume, thương hiệu ghi nhận tăng trưởng tích cực với Audience Scale tăng gấp 2 lần so với tháng trước.


Top thương hiệu ngành Ngân hàng: 


6. YMI Ranking - Top 5 thương hiệu Ngành Bảo hiểm trên MXH T6.2022 


Generali vươn lên giành vị trí số 1 trên BXH Thương hiệu YMI tháng 6.2022. Nhằm tôn vinh Tháng Tự Hào - Tháng của cộng đồng LGBT+, Generali ghi điểm trong mắt cư dân mạng nhờ chiến dịch ảnh "Bình Thường Bên Nhau Cho Đời Như Ý" với những thông điệp ý nghĩa và đầy cảm xúc, được thể hiện qua loạt ảnh về khoảnh khắc đời thường của cộng động LGBT và bắt tay cùng Rang Rang Coffee triển khai chương trình ưu đãi tặng nước miễn phí. Không chỉ vậy, thương hiệu tiếp tục thể hiện tinh thần sôi nổi khi liên tục tổ chức chuỗi trò chơi hàng tuần dưới dạng livestream GenFetti. Các hoạt động trên mang lại sự tăng trưởng với hơn 60% lượng người dùng thảo luận về thương hiệu trong tháng này.


Ghi dấu tại vị trí thứ 2 trên BXH Thương hiệu YMI tháng 6.2022, Prudential tiếp nối truyền tải thông điệp chiến dịch "Để từ từ" bằng việc đẩy mạnh triển khai chuỗi sự kiện livestream trực tuyến “Đi câu cá sao để từ từ”, “Tại sao tưởng là sớm nhưng hoá ra lại trễ”, hoạt động minigame và hoạt động quảng bá thông qua KOLs, KOCs như Vy Phong, Thùy Võ... Tiếp nối chuỗi mini game từ các tháng trước đó thông qua kênh hợp tác Bancassurance - Banca Jobs, hoạt động Mini game nhằm lan toả thông tin tuyển dụng góp phần giúp thương hiệu giành điểm tuyệt đối với 3 chỉ số YMI (Buzz Volume, Brand Mention và Audience Scale).


Tiếp đến là FWD, ghi danh top 3 trên BXH Thương hiệu YMI tháng 6.2022, FWD khuấy động tinh thần cư dân mạng với cuộc thi "FWD Vũ điệu sống đầy" cùng chương trình Livestream "Hạnh phúc của cha là bảo vệ gia đình" và hưởng ứng ngày Gia Đình Việt Nam với chuỗi minigame thú vị "Đuổi hình bắt chữ - Ca dao tục ngữ về gia đình Việt Nam".


Tháng 6 ghi nhận 2 màn ăn mừng sinh nhật của thương hiệu Bảo Việt và Manulife. Để chào đón sự kiện mừng 26 năm thành lập, Bảo Việt đã cho cộng đồng mạng chiêm ngưỡng sự kiện đồng diễn YOGA của hơn 1500 người. 


Trong đó, Manulife mừng tuổi 23 với thử thách "Manulife MOVE" - Hoàn thành 9000 bước đi bộ cùng sự kiện mimigame 6 ngày 6 đêm ăn mừng sinh nhật Manulife. Thương hiệu cũng tích cực triển khai các hoạt động quảng bá như kết hợp cùng G-Ducky tổ chức chương trình "Thử Thách âm nhạc, Tưng bừng M23" và bắt tay cùng ví điện tử MoMo với mục tiêu giúp người dùng ví MoMo tiếp cận được sản phẩm bảo hiểm sức khỏe toàn diện Max – Sống Khỏe. 


Top thương hiệu ngành Bảo hiểm:Đón chờ cập nhật BXH Thương hiệu YMI tháng 7.2022 cùng YouNet Media. 


Thông tin chi tiết:


  • Theo dõi BXH Thương hiệu YMI tháng 5.2022 tại đây
  • Truy cập website ranking YouNet Media Index với chi tiết điểm số tại đây.
  • Tham khảo ý nghĩa của các chỉ số trong YouNet Media Ranking tại đây.