Young Eventer's Sight là cuộc thi học thuật cấp Trường đầu tiên về lĩnh vực Quản trị Tổ chức Sự kiện được tổ chức bởi Khoa Du lịch của Trường Đại học Tài chính - Marketing. Đây là một chương trình hoàn toàn mới lạ, độc đáo và bùng nổ dành cho các bạn sinh viên có chung niềm yêu thích, đam mê với ngành Tổ chức Sự kiện.


Sau khi khép lại vòng Bán Kết - SPIRAL vô cùng bùng nổ với độ “cháy” hết mình của các đội thi. Sau những nỗ lực không ngừng thì Young Eventer's Sight cũng đã đi đến chặng đường cuối cùng rồi các bạn ơi.


BTC xin gửi lời chúc mừng đến 4 đội thi đầy tài năng và hy vọng các bạn sẽ tiếp tục khẳng định bản lĩnh, kiến tạo dấu ấn tại vòng tiếp theo để có cơ hội trở thành quán quân của Young Eventer's Sight 2022. Hãy tiếp tục theo dõi fanpage để đồng hành cùng Top 4 và đón chờ những phần thể hiện tuyệt vời từ các đội thi tài năng của Young Eventer's Sight 2022 nhé!


Và ngay sau đây là Top 4 “mảnh ghép” xuất sắc nhất sẽ tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi Young Eventer's Sight 2022.


🌟 Number One - "We Are The King, Singing The Spring"🌟Flame - "Cùng Cháy Hết Mình"🌟7Gems - "Sinh Ra Để Tỏa Sáng"🌟Team 6X - "Six Girls Go Wild"--------------------------------------------

Young Eventer's Sight 2022 đã đi được 2/3 chặng đường và đang bước vào giai đoạn nước rút. 4 đội thi với 4 màu sắc khác nhau hứa hẹn sẽ tạo nên một đêm Chung kết đầy kịch tính và hấp dẫn.


Màn thể hiện của đội thi nào được khán giả chờ đợi nhất? Quán quân Young Eventer's Sight 2022 sẽ gọi tên đội thi nào? Tất cả chỉ có trong đêm chung kết “Cuộc thi Young Eventer's Sight 2022” được diễn ra vào ngày 07/08/2022 tại Trường Đại học Tài Chính - Marketing.


-------------------------------------------------------

📌Thông tin cuộc thi "Young Eventer's Sight" 2022: https://bom.so/bookletyoungeventerssight 


📌 Đừng quên Like và Follow fanpage Young Eventer's Sight để có thể cập nhật sớm nhất những thông báo cho Vòng Chung Kết - SCRAMBLE nhé!

-------------------------------------------

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Fanpage: Young Eventer’s Sight

Email: cuocthichuyennganhsukienufm@gmail.com 

Trưởng BTC: Đỗ Thị Hồng Anh - fb.com/dothihonganh2611/