Không như nhiều thương hiệu thời trang chỉ tung các đoạn TVC ngắn, Zara ra mắt hẳn một bộ phim dài 42 phút cho mùa Giáng sinh năm nay. Với “phép thuật” từ Luca Guadagnino - đạo diễn bộ phim đoạt giải Oscar danh giá "Call Me By Your Name", “O Night Divine” đã thắp lên ý nghĩa thật sự của ngày lễ hội.


Giáng sinh vốn dĩ là thời điểm mọi người quây quần bên nhau, cùng đón một ngày lễ ấm áp và hạnh phúc. Thế nhưng, tại một khách sạn ngay vùng sườn núi, đây chỉ là một ngày bình thường: nghệ sĩ đường phố vất vả mưu sinh, nhân viên khách sạn tất bật dọn dẹp, mọi người chìm đắm trong công nghệ, … Tất cả dường như đã lãng quên đi không khí thật sự của mùa lễ hội.


Đến cả ông già Noel do John C. Reilly -, người từng góp mặt trong bộ phim “Guardians of the Galaxy”, “Holmes & Watson”, “Kong: Skull Island” - thể hiện cũng muốn trốn tránh nhiệm vụ. Ông đã chọn căn phòng yên tĩnh nhất, chọn lựa nghỉ ngơi và thư giãn thay vì thực hiện chức trách của mình.


Ông già Noel cũng đánh mất niềm tin vào Giáng sinh


Với mong muốn trải qua một ngày lễ vui vẻ và ấm áp, cô bé Lucia đã tự mình thực hiện một “phi vụ” vô cùng ý nghĩa: mang Giáng sinh về với mọi người. Lucia nhanh tay lấy mất chìa khóa của lễ tân khách sạn, tìm đến ông già Noel với hy vọng ông có thể dùng phép thuật để mang lại không khí ngày lễ. Với cô bé, phép thuật là “cách âm nhạc khiến ta nhảy nhót, kem lạnh làm ta vui và tình yêu sưởi ấm con tim ta”. Cô cũng không muốn tận hưởng hạnh phúc một mình mà muốn sẻ chia cho tất cả mọi người.


Bộ phim đạt đến cao trào khi bộ đôi Sofia và Hugo chìm đắm vào tình yêu, cùng nhau biểu diễn bản nhạc Giáng sinh ấm áp dưới ánh đèn sân khấu. “Một đêm điên cuồng với những cuộc phiêu lưu kỳ lạ và lễ kỷ niệm vui vẻ” đã giúp xóa tan khoảng cách giữa mọi người, Zara chia sẻ.


Tình yêu ấm áp giữa mùa Giáng sinh


“O Night Divine” là sự kết hợp giữa đạo diễn lừng danh Luca Guadagnino, nhà soạn nhạc Alberto Iglesias và dàn diễn viên đầy tài năng: Hailey Gates, Samia Benazzouz, Chloe Park, Valerio Santucci, Shi Yang Shi, … . Bộ phim mang thông điệp bất kỳ ai, dù là một giám đốc khách sạn giàu có đến một nghệ sĩ đường phố bình dân đều xứng đáng có một ngày lễ ấm cúng và ý nghĩa.Theo The Cut

Kim Ngọc / Advertising Vietnam