Zespri International Limited đã lựa chọn một đội ngũ liên ngành từ các thành viên của WPP làm Global Agency of Record (AOR), do VMLY&R và Mindshare nắm chính, để truyền tải thông điệp thương hiệu “Make Your Healthy Irresistible” thông qua các phương tiện truyền thông, kinh nghiệm, thương mại và công nghệ.


Zespri là thương hiệu kiwi hàng đầu thế giới, đại diện cho hơn 4300 nông dân ở New Zealand và trên toàn thế giới, với doanh thu hoạt động là 2,2 tỷ đô la Mỹ.


Jiunn Shih, Giám đốc Tăng trưởng của Zespri International, cho biết: “Tại Zespri, chúng tôi mong muốn mang đến cho mọi người, cộng đồng và môi trường những điều bổ dưỡng và ngọt lành từ quả kiwi. Bước vào một giai đoạn mới trên hành trình phát triển thương hiệu, chúng tôi cần hợp tác với một đội ngũ toàn cầu có thể chia sẻ các giá trị của Zespri, và mang thông điệp của chúng tôi lan tỏa hơn nữa. Trong suốt quá trình lựa chọn, các agency từ WPP như VMLY&R và Mindshare đã rất nổi bật về khả năng tư duy chiến lược, định hướng sáng tạo và đổi mới. Quan trọng nhất, chúng tôi bị ấn tượng bởi đội ngũ tài năng và đa dạng mà chúng tôi đã gặp. Tôi rất vui mừng trước sự khởi đầu của mối quan hệ hợp tác này và tôi mong đợi những sản phẩm tốt đẹp mà chúng ta sẽ cùng nhau tạo ra”.


Mark Read, Giám đốc điều hành WPP, phát biểu: “WPP sẽ cùng Zespri chia sẻ niềm tin vào tầm quan trọng của thương hiệu. Chúng tôi nhận thấy rằng việc tập trung xây dựng một thương hiệu mạnh và cải tiến đã giúp cộng đồng nông dân của Zespri có một công việc ổn định. Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ sứ mệnh của họ trên toàn cầu, và bằng những kiến ​​thức, kinh nghiệm phong phú về sở thích của người tiêu dùng địa phương, chúng tôi sẽ đưa ra những phương án tiếp thị tốt nhất”.


Đội ngũ từ WPP bao gồm chuyên môn của VMLY&R về chiến lược lãnh đạo sáng tạo, Mindshare đảm nhiệm lập kế hoạch và quản lý các phương tiện truyền thông, Hogarth Worldwide cho phần sản xuất và Geometry phụ trách các trải nghiệm thương mại.


Rohan Lightfoot, Giám đốc tăng trưởng của Mindshare tại Châu Á Thái Bình Dương, chia sẻ: “Ngay từ ngày đầu tiên pitching, chúng tôi đã được truyền cảm hứng từ tầm nhìn của Zespri đối với hoạt động kinh doanh và tham vọng tăng trưởng của họ. Là một doanh nghiệp toàn cầu, đang phát triển nhanh với trụ sở ở Châu Á Thái Bình Dương, họ sẽ là một đối tác tuyệt vời của Mindshare. Zespri đang nắm lấy sức mạnh của dữ liệu và kỹ thuật số để đẩy nhanh sự phát triển của thương hiệu cũng như hoạt động kinh doanh của họ, và chúng tôi rất vui được đồng hành cùng họ hiện thực hóa tham vọng đó”.