Để tạo sân chơi cũng như cơ hội cho các KOC muốn “phá đảo” mỏ vàng TikTok Shop, ACCESSTRADE tổ chức cuộc thi Vua bán hàng TikTok Shop với tổng giá trị giải thưởng lên đến $1000


Người chiến thắng ở tất cả các chặng sẽ nhận được giải thưởng $1000 tiền mặt


Như chính TikTok đã chia sẻ “TikTok Shop giúp bạn làm affiliate thật dễ dàng trên nền tảng này với mức hoa hồng không giới hạn (mức hoa hồng tốt hơn rất nhiều so với các sàn TMĐT khác). Đó là quyền lợi mà TikTok muốn dành cho bạn vì đã giúp chúng tôi xây dựng nội dung đa dạng”.


Không thể bỏ qua cơ hội giúp các content creator tài năng kiếm được lợi nhuận tiền tỷ, ACCESSTRADE phối hợp cùng Vibula - công ty Social Commerce hàng đầu Việt Nam chuyên về MCN TikTok và TikTok Shop Partners tổ chức cuộc thi “Vua bán hàng TikTok Shop” cho bất kỳ ai đam mê livestream bán hàng. Cuộc thi được tài trợ sản phẩm miễn phí từ các nhãn hàng uy tín đang hợp tác cùng ACCESSTRADE ở đa dạng ngành nghề.

Chương trình được chia thành nhiều chặng, mỗi chặng sẽ có từ 2-3 nhãn hàng tham gia tài trợ. Người chiến thắng là người mang về doanh thu cao nhất cho nhãn hàng khi kết thúc mỗi chặng. Phần thưởng $200 tiền mặt sẽ dành cho người xứng đáng nhất!


Những thông tin cần lưu ý trước khi tham gia “cuộc đua”:


  • ĐỐI TƯỢNG:

▪️ Cá nhân sở hữu kênh TikTok >5K follower

▪️ Kênh TikTok đã bật tính năng TikTok Shop

▪️ Đã có kinh nghiệm livestream bán hàng trên TikTok


  • QUYỀN LỢI

▪️ Có cơ hội được làm việc với các nhãn hàng lớn đang hợp tác cùng ACCESSTRADE (Unilever, PNJ...)

​​▪️ Được đề xuất tham gia khoá đào tạo TikTok Shop trị giá 50 triệu đồng (giảng dạy trực tiếp bởi nhân sự TikTok Shop và Vibula - công ty Social Commerce hàng đầu Việt Nam chuyên về MCN TikTok và TikTok Shop Partners)


  • THỜI GIAN:

Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 06/07 – 24/07/2022. Kết quả sẽ được công bố sau 7 ngày kết thúc cuộc thi.


  • HÌNH THỨC

Thí sinh sau khi đăng ký sẽ nhận được sản phẩm miễn phí từ nhãn hàng và livestream trên nền tảng TikTok Shop. Không giới hạn số lần livestream.


  • CƠ CẤU ĐÁNH GIÁ VÀ GIẢI THƯỞNG

Đến hết ngày 24/07/2022, tổng kết chặng 1, BTC sẽ xác định 1 cái tên có doanh thu cao nhất để trao tặng giải thưởng $200 tiền mặt (cho mỗi nhãn hàng tài trợ).


Vua bán hàng TikTok Shop là cuộc thi đầu tiên được tổ chức trên nền tảng TikTok Shop của ACCESSTRADE. Đây là cơ hội cho tất cả các bạn TikToker nào muốn thử sức với hình thức livestream, đồng thời cũng là dịp để các bạn được cọ sát, giao lưu cùng những content creator tài năng khác. Tham gia những cuộc thi như vậy cũng là cách ghi dấu ấn của mình với nhãn hàng, nâng cao danh tiếng, tạo tiền đề cho những cơ hội hợp tác trong tương lai. 


Julyhouse sẽ tài trợ các sản phẩm chăm sóc gia đình toàn diện cho chương trình


Đến với chặng đầu tiên, diễn ra từ ngày 6/7 đến ngày 24/7, nhãn hàng đồng hành cùng chương trình bao gồm Julyhouse - thương hiệu Việt, cung cấp các sản phẩm chăm sóc gia đình toàn diện và Hebekery - đơn vị chuyên cung cấp các loại thực phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Thí sinh sẽ được lựa chọn nhãn hàng mà mình muốn để nhận sản phẩm livestream. Tham khảo các sản phẩm của HeBekery tại ĐÂY, lựa chọn sản phẩm của Julyhouse thì click vào link NÀY


HeBekery mang đến cuộc thi các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe và sắc đẹp


Mọi thông tin chi tiết của chương trình sẽ được cập nhật thường xuyên tại Fanpage và Group chính thức của ACCESSTRADE, đừng bỏ lỡ!


Chúc các bạn may mắn giành giải thưởng cực đỉnh đến từ BTC.