Mới đây, adidas tung đoạn TVC chào đón sự trở lại của chiến dịch "Impossible Is Nothing" - chiến dịch quảng cáo toàn cầu làm nên tên tuổi của thương hiệu. Góp mặt trong đoạn phim là những gương mặt tên tuổi như HoYeon Jung - đại sứ của thương hiệu kiêm ngôi sao trong bom tấn Squid Game, vận động viên bóng chuyền Tiffany Abreu, vận động viên bóng rổ Asma Elbadawi, người mẫu Ellie Goldstein và giáo viên yoga Jessamyn Stanley. Họ được xem là những tấm gương đã vượt qua mọi khó khăn để đạt được thành công trong lĩnh vực của mình.


 


Đoạn phim dài 30 giây, truyền thông điệp bằng câu nói: "Để tạo sự chú ý của mình với thế giới, hãy thử làm mới bản thân, vượt ra khỏi vòng an toàn như trở thành một người mẫu trang bìa, một vận động viên mạnh mẽ hay cạnh tranh với tư cách là một phụ nữ chuyển giới. Liệu điều đó là không thể (Impossible) hay bạn có thể (I'm possible)".Tập trung vào chủ đề “bình đẳng giới”, adidas muốn đề cao năng lực của những người phụ nữ. Họ không ngừng nỗ lực để phá bỏ mọi rào cản về định kiến và thúc đẩy bình đẳng giới. Thương hiệu đã đặc biệt thiết kế phần website tỉ mỉ khi chia sẻ những hình ảnh về hành trình “làm chủ cuộc chơi” của những người phụ nữ. 


“Tôi là nhân vật chính trong câu chuyện của chính tôi” - Người mẫu, diễn viên Hoyeon khẳng định rằng bạn có thể biến ước mơ thành hiện thực với sự chăm chỉ và quyết đoán.


“Tôi chạy bộ để tạo ra bước tiến cho sự bình đẳng“ - Theo Á hậu Fatima Ibrahim, với mỗi bước đi, cô ấy cũng dần thay đổi suy nghĩ và tạo ra những bước tiến lớn cho sự bình đẳng của phụ nữ.


Và nhiều câu chuyện truyền cảm hứng khác nhau được thương hiệu chia sẻ ngay trên website.Vicky Free, Giám đốc Marketing toàn cầu của adidas cho biết “Impossible is nothing" mong muốn xây dựng một cộng đồng nữ vận động viên mạnh mẽ và đa dạng, những người đang thay đổi cuộc chơi. Đây cũng là lời kêu gọi của thương hiệu gửi tới phụ nữ trên toàn thế giới: "Biến điều không thể thành có thể và Adidas sẽ là người đồng hành cùng họ trên mọi hành trình và lĩnh vực thể thao".


Theo The Drum

Thuận Duyên | Advertising Vietnam