CLEAR x Creativehunt: Một bước đến gần hơn với thế hệ trẻ

Gen Z là thế hệ được sinh ra và phát triển trong thời đại công nghệ 4.0, điều đó khiến họ sở hữu những tố chất hoàn toàn khác biệt với các thế hệ trước. Một trong những tố chất đặc trưng nhất chính là luôn chủ động với đam mê của bản thân và nỗ lực trở thành bất kỳ ai mà họ mong muốn. 


Tuy vậy, theo đuổi đam mê và sở thích của bản thân luôn là chặng đường nhiều thử thách. Để chinh phục hai chữ “đam mê” ấy, các bạn trẻ phải chạy theo những guồng quay của cuộc sống; những khuôn mẫu của xã hội. Điều đó đôi khi khiến họ quên mất mục tiêu, quên mất chính mình trên hành trình theo đuổi đam mê.


Đồng hành cùng thế hệ trẻ trong nhiều năm qua, CLEAR thấu hiểu sự cố gắng, nỗ lực của gen Z trong hành trình cố gắng trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Mới đây CLEAR đã trực tiếp bắt tay cùng Creativehunts với tư cách Nhà tài trợ chính của Street Dance Việt Nam, nhằm lan tỏa rộng rãi tinh thần Đầu Lạnh Tim Nóng đến không chỉ các dancer mà còn là toàn bộ thế hệ trẻ Việt Nam.


Nằm trong danh sách đối tác Agency uy tín của Unilever trên toàn cầu - Creativehunts vinh dự được đồng hành cùng CLEAR trong chiến dịch lần này. Hãy cùng tìm hiểu cách thức nhãn hàng biến thông điệp của chính mình thành nguồn cảm hứng của mọi giới trẻ như thế nào.CLEAR là nhãn hiệu dầu gội sạch gàu thuộc tập đoàn Unilever. Trong nhiều năm gần đây, CLEAR sử dụng thông điệp “Đầu Lạnh Tim Nóng, Dám Là Chính Mình”, với mong muốn cổ vũ tinh thần và tiếp thêm động lực cho các bạn trẻ khi đối diện với khó khăn và định kiến của xã hội. 


Rất lâu sau Việt Nam Idol, CLEAR mới bắt tay lại với một chương trình thực tế và Street Dance Việt Nam là nơi nhãn hàng “chọn mặt gửi vàng” để lan tỏa tinh thần “Đầu Lạnh Tim Nóng”.Không đơn thuần chỉ là tăng độ nhận diện sản phẩm, CLEAR còn mong muốn lan tỏa thông điệp “Đầu Lạnh Tim Nóng, Dám Làm Chính Mình” một cách rộng rãi hơn tới toàn bộ giới trẻ và tạo sự gắn kết đối với nhóm khách hàng mục tiêu.Cuộc sống luôn chứa đựng vô vàn thử thách, sự lo âu và nỗi sợ bị phán xét tích tụ từ những áp lực cuộc sống có thể kìm chân và ngăn cản chúng ta trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Bằng cách giữ cho mình 1 cái Đầu Lạnh và 1 trái Tim Nóng, CLEAR tin các dancer nói riêng và thế hệ trẻ nói chung sẽ luôn vững vàng và mạnh mẽ vượt qua những thách thức thường ngày trong cuộc sống, sẵn sàng trở lại lợi hại hơn để tiếp tục tỏa sáng và chinh phục đam mê.


Thực thi


Chiến dịch được thực hiện vào tháng 5/2022 - thời điểm phát sóng Street Dance Việt Nam. Tuy nhiên trước khi công chiếu, Creativehunts cùng sự chịu chơi của CLEAR đã cho ra mắt một Dance Video lấy cảm hứng từ bộ phim điện ảnh nổi tiếng “Step Up”, táo bạo mang một sân khấu nước độc đáo từ phim vào đời thực. Bằng cách sử dụng 2 màu ánh sáng xanh - hồng nhằm thể hiện sự khác biệt của Đầu Lạnh và Tim Nóng, cùng sự tham gia của 2 thí sinh Street Dance đã thành công ghi dấu ấn và giúp người xem cảm nhận tinh thần của thương hiệu một cách trọn vẹn.Bên cạnh đó, một khâu vô cùng quan trọng đối với tư cách là nhà tài trợ trong mỗi chương trình đó chính là POSM, Creativehunts đã đưa ra các phương án thiết kế POSM độc đáo, từ những bảng dựng trang trí khi phỏng vấn thí sinh, cho đến các trụ sân khấu đều được đầu tư ấn tượng giúp thu hút sự chú ý của người xem.Nhận thấy khán giả của Street Dance Việt Nam chủ yếu thuộc nhóm đối tượng gen Z, Creativehunts tiếp tục cùng CLEAR rút ngắn khoảng cách với loạt bài đăng trẻ trung, ấn tượng trên mạng xã hội. Qua đó để lại thông điệp Đầu Lạnh Tim Nóng một cách sâu sắc và trực tiếp thông qua các dancer từ chương trình.Một trong những hoạt động chính trong chiến dịch lần này chính là ra mắt MV “AM I CLEAR?!”. Và Creativehunts tiếp tục là đơn vị được CLEAR chọn mặt gửi vàng để lên ý tưởng và sản xuất MV lần này. Bài hát có sự góp mặt của hai ca sĩ Tóc Tiên, Trọng Hiếu và được chắp bút bởi Mew Amazing. Với phần nhạc bắt tai, hình ảnh bắt mắt cùng những ca từ cực kỳ mạnh mẽ mang tính khẳng định bản thân, tất cả đã tạo nên một ấn tượng sâu sắc đối với mọi bạn trẻ, dù không phải dancer nhưng khi nghe cũng muốn nhảy cùng bài hát.Nối tiếp sự ra mắt của MV, Hashtag Tiktok Challenge chính thức được khởi động để quảng bá MV và lan tỏa tinh thần ấy một cách rộng rãi hơn trên nền tảng Tiktok - một platform được rất nhiều bạn trẻ gen Z sử dụng. HTC lần này không chỉ đơn thuần là một thử thách nhảy với nhiều phần quà hấp dẫn mà còn giúp CLEAR mở ra một quỹ hỗ trợ các dancer đang trên hành trình chinh phục những bước nhảy. Đây là một hoạt động thiết thực thay CLEAR song hành cùng cộng đồng dancer và đưa CLEAR đến gần hơn với giới trẻ. VỀ CREATIVEHUNTS

Creativehunts là thành viên thuộc tập đoàn The Hunter Group, chuyên cung cấp các giải pháp sáng tạo về truyền thông (brand communication) và lên chiến lược truyền thông tích hợp (integrated marketing communication). Hơn 15 năm hoạt động trong ngành quảng cáo, Creativehunts là đối tác tin cậy của các thương hiệu trải dài từ trong nước đến ngoài nước khi áp dụng đúng triết lý lấy người dùng làm trung tâm, cam kết mang đến những giải pháp thiết thực và tạo sự tin tưởng đối với mọi khách hàng của mình.

• Website: https://creativehunts.com

• Facebook: https://www.facebook.com/Creativehunts

CLEAR x Creativehunt: Một bước đến gần hơn với thế hệ trẻ

Quỳnh Anh

Quỳnh Anh

Editor | Advertising Vietnam

21 Thg 09 2022

Lưu

Cùng chuyên mục