Vào cuối tuần trước, Coca-Cola đã ra mắt thức uống mới mang tên Starlight với hai hương vị nguyên bản và không đường. Lấy cảm hứng từ khả năng vô hạn của không gian, thức uống mới kết hợp hương vị đặc trưng của Coca-Cola, cùng cảm giác mát lạnh như đang du hành vào vũ trụ.


Coca-Cola Starlight phiên bản giới hạn


Starlight là phiên bản giới hạn đầu tiên của Coca-Cola Creations - nền tảng đổi mới toàn cầu. Nền tảng sẽ tập trung vào việc phát triển các hương vị mới dựa trên sự hợp tác, sáng tạo và kết nối văn hóa để tạo ra những hương vị mới. Coca-Cola Creations được xây dựng dựa theo nền tảng thương hiệu "Real Magic" ra mắt vào cuối năm 2021.


Oana Vlad, Giám đốc Cấp cao về Chiến lược Thương hiệu Toàn cầu của công ty Coca-Cola chia sẻ: "Với Starlight, chúng tôi muốn tôn vinh khả năng khám phá không gian mới, từ đó truyền cảm hứng đến các thế hệ tìm tòi, khai phá thế giới với tiềm năng vô hạn." 


Coca-Cola kết hợp cùng ca sĩ Ava Max để quảng bá thức uống mới


Nhằm quảng bá sản phẩm mới, Coca-Cola đã xây dựng một chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số cùng ca sĩ Ava Max. Khi mua sản phẩm, người dùng có thể quét mã vạch trên thân chai hoặc lon để tham gia "Buổi hòa nhạc trên Coca-Cola" (Concert on a Coca-Cola) bằng trải nghiệm thực tế. 


Tất cả nội dung sẽ được lưu trữ thông qua trải nghiệm trên nền tảng Coca-Cola Creations. Tại đây, người hâm mộ có thể khám phá khả năng vô hạn của vũ trụ Starlight thông qua các bộ lọc Instagram, trải nghiệm ASMR,... 


Theo Coca-Cola, Design Taxi

Kim Ngọc / Advertising Vietnam