Trên thực tế, vật phẩm trưng bày bán hàng từ vật liệu PVC vẫn luôn là giải pháp ổn định cho nhiều loại sản phẩm POSM hiện nay. Tuy nhiên, việc sử dụng vật liệu chứa PVC và mực in ấn gốc dầu độc hại ảnh hưởng sức khỏe người dùng, khó phân hủy, làm tổn hại môi trường sẽ làm giảm mạnh giá trị sản phẩm tiêu dùng mà nhãn hàng mang đến (đặc biệt với những sản phẩm về mỹ phẩm, thực phẩm, chăm sóc sức khoẻ,...).


Vậy, đâu là giải pháp giúp nhãn hàng có thể sở hữu những sản phẩm POSM bắt mắt, vừa đảm bảo những “checklist xanh” với mục tiêu bảo vệ môi trường? Cùng tìm hiểu ý tưởng của LINK4 trong bài viết dưới đây. ­­­


LINK4 với dự án phủ xanh sản phẩm quảng cáo trưng bày cho nhãn hàng bằng vật liệu và công nghệ in ấn thân thiện môi trường. 


Triển khai thực hiện từ năm 2017, LINK4 đã hoàn thành mục tiêu chuyển giao công nghệ trong 5 năm, gồm: thay thế mực in gốc dầu độc hại bằng loại mực in gốc nước 100% và công nghệ in kỹ thuật số thân thiện môi trường (Công nghệ in Latex), tham gia những chứng chỉ xanh được xác thực về Công nghệ in, mực in, vật liệu in,… Cụ thể như các chứng chỉ GREENGUARD, chứng nhận ECOLOGO, 3M MCS Warrantly…


Trong định hướng 5 năm tiếp theo, từ 2022, LINK4 chính thức hoàn thiện và cho ra mắt nhiều loại hình POSM hiện đại với giải pháp kết hợp bằng loại vật liệu và công nghệ xanh bền vững.Sản phẩm tiên phong là dòng vật phẩm trưng bày bán hàng ứng dụng vật liệu chính là giấy Carton đi kèm với công nghệ in Latex từ HP để tạo nên sản phẩm thuần “Xanh” một cách đúng nghĩa nhất. 


Không dừng lại đó, vật phẩm trưng bày này còn có thể đáp ứng linh hoạt thời gian gia công - thành phẩm, đóng gói - vận chuyển gọn gàng, lắp ráp trưng bày tại điểm bán hàng thuận lợi. Dướic góc độ tiếp thị - bán hàng, việc tiết giảm được thời gian sản xuất và phân phối vật phẩm trưng bày bán hàng sẽ đáp ứng thỏa đáng nhu cầu tung hàng của các chiến dịch bán hàng, nhanh chóng giới thiệu sản phẩm đến tay người tiêu dùng.Để sản xuất hoàn thiện vật phẩm trưng bày hiện đại, không chứa PVC, LINK4 tiến hành kết hợp giấy Carton kèm với nhiều loại vật liệu không thành phần PVC (non-PVC) dễ dàng phân hủy, tái chế hoàn toàn giảm thiểu tổn hại môi trường.


Đội ngũ cũng đã nghiên cứu phát triển các giải pháp thiết kế - sản xuất các dòng vật phẩm trưng bày bán hàng để đáp ứng hơn nữa cho thị trường tiếp thị - bán hàng hiện đại năng động ngày nay.


Tạm kết


Xây dựng hình ảnh trở thành đơn vị cung ứng giải pháp “Xanh” bền vững cho vật phẩm trưng bày bán hàng (POSM), đồng thời tạo giá trị với cam kết và hành động thực tiễn, LINK4 luôn hưởng ứng và đồng hành “mục tiêu phát triển bền vững” – quan tâm cải thiện sức khỏe con người và môi trường sống – điều mà các thương hiệu hàng tiêu dùng hàng đầu luôn mong muốn mang đến cho người tiêu dùng trên khắp hành tinh xanh./.


Tham khảo thêm các sản phẩm tại đây.