Dựa trên kết quả phân tích 18,000 mobile app, tại 11 khu vực với 40 danh mục ứng dụng di động, AppsFlyer đã gọi tên 5 nền tảng Mobile Marketing đáng để các doanh nghiệp hợp tác nhất trong năm 2022.


Báo cáo của AppsFlyer mới đây thể hiện rõ nét sự tăng trưởng mới mẻ của các doanh nghiệp tại thị trường tiếp thị cho ứng dụng di động khu vực Đông Nam Á, bằng chứng là sự có mặt của những "hắc mã" ở vị trí top 5 nền tảng marketing di động hàng đầu khu vực Đông Nam Á.


Top 5 nền tảng Mobile Marketing hàng đầu Đông Nam Á


Trong tháng 3 vừa rồi, nền tảng phân tích tiếp thị di động AppsFlyer đã gọi tên các ứng dụng di động và những nền tảng marketing di động nổi bật nhất trên thế giới. Các xếp hạng này được công bố tại “The AppsFlyer Performance Index Edition” - chuỗi ấn bản ra mắt vào tháng 5/2015 và đã trở thành báo cáo hữu ích cho mọi doanh nghiệp, marketer lĩnh vực mobile trên toàn thế giới tham khảo.


Ấn bản lần này được thực hiện từ nửa cuối năm 2021 dựa trên kết quả phân tích 18,000 ứng dụng di động, 11 khu vực và 40 danh mục ứng dụng di động. Tại khu vực Đông Nam Á, Top 5 những chú “ngựa đen” trong bảng xếp hạng chỉ số tăng trưởng chính là:


- Nasi Mobi: Giải pháp lập trình dành cho di động hàng đầu phục vụ quảng bá thương hiệu và marketing hiệu suất.

- Vfine Info: Nền tảng marketing di động dựa trên những con số, cung cấp những giải pháp marketing hiệu suất như CPI, CPA, CPS.

- InMobi DSP: Nền tảng lập trình quảng cáo DSQ hoàn thiện dành cho marketing hiệu suất. 

- LDPlayer: ứng dụng giả lập Android trên máy tính Windows với dung lượng nhẹ, tương thích hoàn hảo với nhiều ứng dụng, game trên CH Play.

- Và ACCESSTRADE Vietnam: Nền tảng Tăng trưởng Doanh thu Hiệu quả hàng đầu Việt Nam & SEASIAĐáng nói, trong top 5 chỉ số tăng trưởng này, các đại diện Nasi Mobi, LDPlayer, Vfine Info và InMobi DSP lần lượt đến từ Trung Quốc, HongKong, Ấn Độ. ACCESSTRADE Vietnam là đại diện Đông Nam Á cùng sánh vai với các nền tảng marketing di động từ các cường quốc công nghệ châu Á. 


Bất ngờ mang tên ACCESSTRADE Việt Nam


Trong báo cáo The AppsFlyer Performance Index Edition 1 vừa được công bố của AppsFlyer, các ông lớn như Meta, Google hay TikTok vẫn chễm chệ ở ngôi đầu. Tuy nhiên, sự chú ý lại đổ dồn về ACCESSTRADE khi nền tảng này bất ngờ vào Top 10 Volume Ranking và Top 5 Power Ranking Bảng xếp hạng Chỉ số tăng trưởng (Growth Index) dù chỉ mới gia nhập đường đua này vỏn vẹn 3 năm. 

ACCESSTRADE cung cấp giải pháp Mobile App Marketing từ năm 2019 với mô hình CPR (Cost-Per-Register: chỉ trả phí trên người dùng thật). Sau một năm, ứng dụng này vào top 3 nền tảng Mobile Marketing hàng đầu Việt Nam.


Không giống với bất kỳ giải pháp tăng trưởng người dùng app nào hiện có trên thị trường, CPR là sự kết hợp, sự tối ưu để giúp doanh nghiệp tiếp cận người dùng đa kênh, đa điểm thông qua mạng lưới gần 1,5 triệu Publisher trên khắp Việt Nam, kết hợp cơ chế kiểm định người dùng thật (Cost Per Register), CPR giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán thu hút người dùng chất lượng cao ở quy mô lớn.


Sở hữu lợi thế hệ sinh thái độc quyền gồm hơn 1,000 thương hiệu với hơn 74 triệu SKUs và đa dạng dịch vụ tiện ích (thanh toán hoá đơn, thanh toán tiện ích, ăn uống, du lịch, xem phim, mua sắm, quà tặng, đổi thưởng,...) sẵn sàng tích hợp với nền tảng app của mọi doanh nghiệp, mô hình CPR của ACCESSTRADE giúp doanh nghiệp giữ chân khách hàng hiệu quả hơn.


Khách hàng hài lòng sẽ giúp doanh nghiệp lan truyền người dùng mới, CPR giúp tối ưu hiệu quả kênh giới thiệu Referral/ MGM (Member Get Member). Với lợi thế có sẵn gần 1, 5 triệu Publisher đang hoạt động, chiến dịch MGM tạo ra một tác động lan truyền mạnh mẽ, khi mỗi Publisher là cầu nối để nhiều người quen của họ biết đến ứng dụng của doanh nghiệp, và rất có thể sẽ là người dùng ứng dụng này.


Nền kinh tế mobile app đang phát triển nhanh chóng trong vài năm trở lại đây với việc doanh nghiệp ngày càng ráo riết đầu tư để phát hành thêm nhiều ứng dụng mobile app mới lên app store, phân bổ nhiều kinh phí hơn cho mobile marketing để thu hút người dùng cài đặt ứng dụng, giữ chân họ gắn bó với dịch vụ thông qua mobile app. Tuy nhiên, càng nhiều doanh nghiệp gia nhập đường đua mobile app thì cạnh tranh càng cao, và không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ nguồn lực để chạy đua đến cuối.


Đó chính là lý do ACCESSTRADE ra mắt giải pháp phát triển mobile marketing cho thị trường Việt Nam với tên gọi ACCESS MOBILE. Với mô hình CPR - khách hàng chỉ trả phí duy nhất trên người dùng thật đạt chuẩn chất lượng sau eKYC- cho phép tiếp cận đa kênh, đa điểm, tối thiểu chi phí mobile marketing mà vẫn đảm bảo tối đa hiệu quả thu hút và giữ chân người dùng.” - Ông Đỗ Hữu Hưng - CEO ACCESSTRADE Việt Nam chia sẻ.


Doanh nghiệp có nhu cầu được hỗ trợ tư vấn miễn phí giải pháp phát triển toàn diện cho ứng dụng di động, vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY