Kết quả chung cuộc của cuộc thi Khởi nghiệp I – StartUp 2019 tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã vinh danh dự án Ucall-Nền tảng Callbot chăm sóc khách hàng dành cho doanh nghiệp, dự án Bụi Travel - Hệ sinh thái du lịch trải nghiệm đạt giải Á quân và giải ba thuộc về Anovi B2B-Nền tảng thương mại điện tử mua chung dành cho doanh nghiệp.


Các đội thi bước vào vòng chung kết đặc biệt là Top 3 được đánh giá là có tính khả thi cao,sáng tạo và đặc biệt mang lại nhiều lợi ích cho xã hội. Fotomate- một đội thi bước vào TOP 5 được Shark Trần Anh Vương đánh giá là thị trường ngách hấp dẫn,có tiềm năng để phát triển.

Hình ảnh dàn BGK tại Đêm chung kết


Phát biểu tại buổi khai mạc, PGS. TS Phạm Văn Hùng- trưởng Khoa Đầu Tư cho biết" Chương trình ngày càng có nhiều dự án thiết thực, bắt kịp xu hướng thời đại đặc biệt là chuyển đổi số. Những dự án từ sơ khai đang được dần hoàn thiện và phục vụ cho cộng đồng"


PGS. TS Phạm Văn Hùng ( bên trái ngoài cùng) cùng quán quân Ucall


Trong bài phát biểu khai mạc, trưởng BTC -chị Nguyễn Thị Quỳnh Anh cho biết năm nay chương trình tiếp nhận 59 hồ sơ đến từ 12 trường Đại học trên toàn TP Hà Nội.

Trưởng BTC- chị Nguyễn Thị Quỳnh Anh

Các dự án top 3 đều áp dụng công nghệ mạnh mẽ áp dụng trí tuệ nhân tạo AI , chứng minh rằng I-Startup là một sân chơi sáng tạo, mới mẻ có tính thương mại hóa cao và có khả năng mang đến lợi nhuận.

QUÁN QUÂN UCALL- NỀN TẢNG CALLBOT DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

6/8 quyết định đầu tư từ BGK.


SỰ CẦN THIẾT CỦA NỀN TẢNG CALLBOT

Đội thi đặt ra vấn đề về một bài toán vẫn còn bỏ ngỏ đối với các doanh nghiệp: Hàng năm các doanh nghiệp toàn cầu đang chi tới 425 tỷ USD vận hành call center, trong đó chi phí nhân viên chiếm tới hơn 50%.Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp chưa tối ưu được quy trình CSKH dẫn đến việc có tới 70% khách hàng không được hỗ trợ kịp thời, 20% khách hàng phải đợi 20s hoặc lâu hơn. Ngoài ra, với hệ thống tổng đài truyền thống, doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc thu thập, phân tích các dữ liệu cuộc gọi với khách hàng, không thấu hiểu khách hàng nên không tối ưu được hiệu quả kinh doanh.


GIẢI PHÁP CỦA CALLBOT UCALL

Thứ nhất,  Với những giải pháp hiện tại, uCall có khả năng thực hiện các cuộc gọi được cá nhân hóa với từng khách hàng giúp doanh nghiệp giảm tới 70% chi phí nhân sự, 30% chi phí hệ thống call center.

Thứ hai, điều mà uCall chú ý nhất chính là trải nghiệm của khách hàng: Hoạt động 24/7 kể cả ngày lễ tết, nhanh nhất, khách hàng không mất thời gian chờ đợi, cuộc gọi được cá nhân hóa.


CÁC TÍNH NĂNG:

 • Tự động thực hiện/ trả lời, chăm sóc .
 • Xây dựng kịch bản theo hàng trăm template, cá nhân hóa khách hàng.
 • Cung cấp cho khách hàng hàng trăm template kịch bản.
 • Cung cấp công cụ giúp khách hàng tự xây dựng kịch bản cuộc gọi bằng thao tác kéo thả.
 • Phân tích, vẽ chân dung khách hàng.
 • Tổng hợp, thống kê thông tin cuộc gọi, hành vi khách hàng:
 • Thời gian, thời lượng cuộc gọi, thái độ giọng nói, thông tin nhân khẩu học…

Nhờ các tính năng trên uCall sẽ đề xuất cho doanh nghiệp chân dung khách hàng tiềm năng nhất, từ đó tối ưu hóa chi phí doanh nghiệp.

MỤC TIÊU ĐỊNH HƯỚNG RÕ RÀNG:

Cuối năm 2021 uCall hướng tới định vị thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực callbot hỗ trợ doanh nghiệp giao tiếp với 100 khách hàng 20 agency hợp tác 1 triệu cuộc gọi. Các mục tiêu cụ thể từ các nắm sau đều rõ ràng, dự án nhận được lời khen xuất sắc từ hội đồng BGK


Á QUÂN HỆ SINH THÁI DU LỊCH TRẢI NGHIỆM BỤI TRAVEL

6/8 quyết định đầu tư từ BGKHình ảnh đội thi cùng Đại diện Nhà tài trợ Vàng của chương trình- Phó chủ tịch TT HĐQT Tập đoàn Đèo Cả.


Bụi Travel gây ấn tượng mạnh mẽ với TVC gần như chiếm trọn trái tim khán giả và BGK, cố vấn có mặt tại chương trình. Môt bạn khán giả chia sẻ" Sau khi xem video của Bụi, mình muốn được trải nghiệm ngay cảm giác được tự mình đi phượt". Chính điều này, giúp Bụi Travel ngoài giải á quân đội thi nhận về cho mình giải thưởng" Đội thi được yêu thích nhất" do khán giả trong đêm chung kết bình chọn.


Bụi Travel mang đến giải pháp toàn diện cho du lịch phượt đối với người mới lần đầu đi và cả những người muốn tự túc trải nghiệm. Ngoài việc đào tạo đội ngũ HLV du lịch bụi, educate thị trường, hay mở rộng mạng lưới nhà dân thành nơi ở để trải nghiệm, Bụi Travel mang đến ứng dung tích hợp AI với các chức năng chính planner, booking và blog, dự án được đánh giá cao về tính khả thi, mới mẻ.


Đồng thời, dự án đặc biệt gây chú ý khi nhận được offer 1 tỷ đồng cho 28% cổ phần đến từ Nhà tài trợ chương trình. Ngoài ra, đội thi nhận được những đơn đặt hàng từ BGK như: tour du lịch cho 30 nhân viên,...

"Hơn cả những mục tiêu kinh doanh, chúng tôi tin tưởng vào ước mơ hiện thực hóa tương lai nơi thiên nhiên và bản sắc dân tộc Việt Nam được đặt vào trong từng chuyến hành trình của khách hàng" Bạn Hải Đăng- Founder Bụi Travel. Với câu slogan rất đặc biệt kết thúc vòng 1" HÀNH TRÌNH CHẤT, TRẢI NGHIỆM THẬT- CHÚNG TÔI LÀ BỤI TRAVEL" không thể phủ nhận sự quan tâm đặc biệt của khán giả đối với Á quân.


ANOVI B2B-Nền tảng thương mại điện tử mua chung dành cho doanh nghiệp:

3/8 quyết định đầu tư:

Có phải bạn đang tìm kiếm:

 • Nguồn hàng giá rẻ nhưng chất lượng
 • Phát triển kênh bán lẻ sao cho hiệu quả?
 • Hay chỉ đơn giản là một nguồn thu nhập thụ động đơn giản dễ dàng mỗi ngày?

Anovi sẽ giúp bạn:

 • Nhập hàng giá tốt
 • Phát triển thị trường
 • Thu nhập không giới hạn