Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, ngày 19 tháng 1 năm 2024 - Entravision, một công ty toàn cầu về giải pháp quảng cáo, media và công nghệ, đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với PROSTATION, đơn vị sản xuất được khởi xướng và trực thuộc ViewFinder tại thị trường Việt Nam. Sự cộng tác này được hình thành dựa trên mục tiêu chung nhất của đôi bên về việc cung cấp nội dung quảng cáo chất lượng và đạt chuẩn quốc tế cho các nhãn hàng và nhà kinh doanh thương mại điện tử.


Entravision Việt Nam tri ân đối tác, khách hàng và công bố giải pháp hợp tác với PROSTATION


Trong sự kiện với tiêu đề “Entering 2024 with Entravision", bên cạnh phần tri ân và gặp gỡ thân mật các khách hàng, đối tác thân thiết, Entravision Việt Nam cũng đã có phần chia sẻ về định hướng kinh doanh 2024 tập trung chủ yếu vào các giải pháp quảng cáo xuyên biên giới và tăng trưởng ứng dụng di động. Một điểm nhấn quan trọng không kém chính là phần giới thiệu mối quan hệ hợp tác với PROSTATION. 


PROSTATION là một đội ngũ sáng tạo nội dung quảng cáo định dạng video chuyên nghiệp có xuất phát điểm từ ViewFinder, một tên tuổi sản xuất quảng cáo đi đầu và đã vận hành trên 20 năm tại Việt Nam.


Chủ tịch khu vực APAC của Entravision, anh Pieter-Jan De Kroon và Giám đốc Quốc gia tại thị trường Việt Nam, chị Lê Khánh Linh, mở đầu sự kiện, giới thiệu về định hướng kinh doanh 2024 và gửi lời tri ân khách hàng và đối tác của Entravision tại Việt Nam.Thời kỳ của những video quảng cáo chất lượng cao cần được chú trọng


Trong bài công bố về sự hiện diện của PROSTATION, anh Nguyễn Xuân Nguyên, Head of Production và chị Giang Bùi, Head of Strategies của PROSTATION nhấn mạnh: “Trong thời đại người dùng mạng xã hội toàn cầu đang đưa ra những yêu cầu cao hơn về chất lượng đối với nội dung họ tiêu thụ, áp lực cho các nhãn hàng và nhà quảng cáo về vấn đề sản xuất nội dung có thể bán được hàng đang tăng lên mạnh mẽ. Thấu hiểu nhu cầu này từ thị trường kết hợp cùng kinh nghiệm với 20 năm trong lĩnh vực sản xuất quảng cáo từ “chiếc nôi" ViewFinder, PROSTATION tự tin rằng dịch vụ của mình sẽ giúp các nhãn hàng và nhà quảng cáo sẽ tiếp cận dễ dàng, nhanh chóng hơn những nội dung quảng cáo định dạng video đạt chuẩn nhất trên đa dạng nền tảng cho nhiều ngành hàng, sản phẩm khác nhau. Hơn thế nữa, các nhãn hàng và nhà quảng cáo hoàn toàn có thể mở rộng quy mô kinh doanh nhanh chóng, hiệu quả với nội dung quảng cáo do PROSTATION cung cấp nhờ vào quy trình sản xuất chuyên nghiệp có thể đạt đến 500 video thành phẩm mỗi ngày”.


Anh Nguyễn Xuân Nguyên, Head of Production và chị Giang Bùi, Head of Strategies của PROSTATION giới thiệu về sự hiện diện và năng lực cung ứng nội dung video quảng cáo của PROSTATION.


Trong năm 2024, sự kết hợp giữa năng lực cung ứng nội dung video quảng cáo có sự tinh chỉnh cao của PROSTATION và kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn trong quảng cáo xuyên biên giới của Entravision Việt Nam sẽ tạo nên giá trị cộng thêm to lớn cho các doanh nghiệp Việt Nam đang nhắm đến mục tiêu mở rộng doanh số, tăng lượng người mua hàng song song với phát triển thương hiệu bền vững.


Về Entravision

Entravision (NYSE: EVC) là công ty toàn cầu về giải pháp quảng cáo, media, và công nghệ. Trong ba thập kỷ qua, chúng tôi đã phát triển có chiến lược thành một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực digital (kỹ thuật số), kết nối các nhãn hàng với người dùng tại Hoa Kỳ, Châu Mỹ Latin, Châu u, Châu Á và Châu Phi. Phân khúc digital, mảng tạo ra doanh thu lớn nhất của công ty, đem đến một giải pháp trọn gói các dịch vụ quảng cáo toàn diện. Chúng tôi sở hữu quan hệ đối tác thương mại với Meta, X Corp. (tên trước đây là Twitter), TikTok, và Spotify, đồng thời, các nhà tiếp thị cũng có thể sử dụng giải pháp Smadex cùng các nền tảng khác để phân phối quảng cáo nhắm mục tiêu đến đối tượng khách hàng của mình trên toàn cầu. Tại Hoa Kỳ, chúng tôi duy trì năng lực đa dạng trong lĩnh vực truyền hình và phát sóng radio nhắm riêng đến cộng đồng khán giả người Mỹ gốc Latinh cũng như để bổ trợ cho phân khúc dịch vụ digital. Entravision vẫn đang giữ vai trò là đơn vị liên kết lớn nhất trong mạng lưới truyền hình của Univision và UniMás. Tìm hiểu thêm về các giải pháp của Entravision tại entravision.com hoặc kết nối với đội ngũ chúng tôi qua Linkedin và Facebook.


Về PROSTATION

PROSTATION là công ty cung cấp giải pháp quảng cáo với video ads có trụ sở tại TP. HCM. Tầm nhìn của PROSTATION là trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp giải pháp quảng cáo, sáng tạo trên nền tảng số (digital) giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh số và tăng hiệu quả kinh doanh thông qua việc sản xuất các video ads chất lượng. 


Thừa hưởng năng lực và 20 năm kinh nghiệm sản xuất từ công ty mẹ là ViewFinder qua nhiều chiến dịch hợp tác với các nhãn hàng và nhà quảng cáo lớn trên thị trường, cùng sự hiểu biết sâu sắc về người dùng đa nền tảng (X - Twitter, Tiktok, Facebook, Google Ads, v.v.), PROSTATION đảm bảo khả năng sản xuất hơn 500 video ads mỗi ngày với thời gian sản xuất nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu làm mới liên tục và nâng cao chất lượng nội dung cho các đối tác từ mọi ngành hàng. Hãy nhanh chóng tìm hiểu về giải pháp và kết nối với chúng tôi qua: https://PROSTATION.vn/ 


Liên hệ báo chí:
Quyên Nguyễn (Ms.), Marketing Manager, Entravision Việt Nam
marketing.vn@entravision.com

Theo Entravision