Trước thềm khai trương cửa hàng đầu tiên ở Việt Nam vào ngày 2/11, thương hiệu mùi hương đến từ Anh Quốc Jo Malone London đã tổ chức sự kiện họp báo kết hợp private launch với sự đồng hành của agency sáng tạo ZEE. 


Jo Malone khuyến khích tinh thần hào phóng - mỗi món quà đều được gói ghém cẩn thận trong chiếc hộp màu kem - đen đặc trưng của thương hiệu. Bởi vậy, ý tưởng sáng tạo cho sự kiện được xây dựng dựa trên thông điệp "Tìm kiếm món quà hoàn hảo từ những mùi hương". Chỉ trong vòng 4 ngày, ZEE Agency đã thực hiện sản xuất phần trang trí sang trọng và đẹp mắt, tạo nên vườn hoa cỏ đậm chất Jo Malone London. Từ con đường hoa rực rỡ, chiếc bồn tắm gợi cảm giác về những giây phút thư giãn với nến và hoa, góc trưng bày các sản phẩm sắp lên kệ tại Việt Nam đến mascot thương hiệu là chú khủng long xanh từ cỏ - tất cả tạo nên ấn tượng thị giác đậm nét, rất thơ mà cũng rất “tình”. 


Để truyền tải trọn vẹn phong cách phục vụ cao cấp, đề cao trải nghiệm của Jo Malone London, ZEE đã đưa tính cá nhân hoá vào từng chi tiết nhỏ trong sự kiện. Trải nghiệm lựa chọn mùi hương dựa trên tính cách, khắc tên lên sản phẩm, đổi màu nắp chai và màu sắc nơ,.. khiến mỗi sản phẩm đều mang đậm phong cách sống rất riêng của người sử dụng. Những điểm chạm tinh tế từ mùi hương, ẩm thực, âm nhạc trong không gian cổ điển, thanh lịch "cộp mác” Jo Malone London đã mang đến trải nghiệm trọn vẹn, nhẹ nhàng đánh thức mọi giác quan của người tham gia sự kiện. 


Tại sự kiện, người tham gia là các phóng viên, đại diện truyền thông và người nổi tiếng như nghệ sĩ Trương Ngọc Ánh, giám đốc sáng tạo Hà Đỗ, ca sĩ Phương Ly, Á hậu Thảo Nhi, doanh nhân Helly Tống,... đã được đắm chìm vào thế giới bay bổng của Jo Malone London với đa dạng các bộ sưu tập từ Nước hoa, Chăm sóc cơ thể đến Không gian sống của thương hiệu, cũng như các phiên bản giới hạn theo mùa. 


Cùng đắm chìm vào thế giới hương thơm sống động đến từ Anh Quốc qua những hình ảnh đẹp tại sự kiện họp báo dưới đây. 


Lối vào được bao phủ bởi hoa cỏ rực rỡ, đưa người tham dự vào thế giới mùi hương bay bổng của Jo Malone. 


Chi tiết trang trí bồn tắm gợi cảm giác về những giây phút nuông chiều bản thân, nghỉ ngơi, thư giãn với nến và hoa. 


Ý tưởng sáng tạo "Tìm kiếm món quà hoàn hảo từ những mùi hương” được lấy cảm hứng từ tinh thần hào phóng của Jo Malone London - mỗi món quà đều được gói ghém cẩn thận trong chiếc hộp màu kem - đen đặc trưng của thương hiệu. 


Sự kết hợp của đường hoa rực rỡ, góc trưng bày các sản phẩm sắp lên kệ tại Việt Nam và mascot khủng long xanh tạo nên ấn tượng thị giác thanh lịch, nên thơ. 


Những chi tiết cá nhân hoá đầy tinh tế truyền tải trọn vẹn phong cách phục vụ cao cấp, đề cao tính trải nghiệm của Jo Malone London. 


Dấu ấn mùi hương của thương hiệu Anh Quốc được ZEE khéo léo lồng ghép vào từng điểm chạm.


Yếu tố mùi hương, ẩm thực, âm nhạc hoà quyện trong không gian cổ điển, thanh lịch "cộp mác” Jo Malone London tạo nên trải nghiệm trọn vẹn cho người tham gia.