Giữa hàng loạt các chiến dịch Tết sôi động và rầm rộ vừa qua, bản hit Tết “Đi Về Nhà" được thực hiện bởi Honda Việt Nam đã tạo được một chỗ đứng sâu đậm trong lòng người nghe. Thành công vang dội của chiến dịch không chỉ đến từ sản phẩm nhạc chất lượng, mà còn ở thông điệp xúc động về cái Tết trên những chiếc xe của người trẻ, vẫn ngày đêm lăn bánh.   


“Đi Về Nhà" - MV ca nhạc được phát nhiều nhất dịp Tết Tân Sửu 2021


Tết Tân Sửu không giống những Tết trước, là một năm đặc biệt khó khăn với dịch bệnh, thiên tai kéo theo nặng trĩu mối lo cho tất cả mọi người. Giữa bối cảnh đó, câu chuyện về "Hành trình hạnh phúc, muôn nẻo yêu thương" của Honda Việt Nam như một lời khích lệ thái độ tích cực tới hàng triệu người Việt.  Không phô trương hay theo trào lưu âm nhạc yêu đương đôi lứa, “Đi Về Nhà” vẫn khiến người xem xúc động với câu từ như lời an ủi, bầu bạn tới những người con đang “mắc kẹt" xa nhà. Khoảng cách có thể xa xôi và gia đình chưa được đoàn viên, chiếc xe vẫn lăn bánh trên con đường mưu sinh, nhưng nhà vẫn luôn ở trong tim. Với thông điệp và cách tiếp cận dung dị nhưng chạm tới trái tim người nghe, giai điệu "Đi Về Nhà" vang lên ở khắp nơi, kéo dài từ trước đến sau Tết, trở thành bài hát được phát nhiều nhất và phủ sóng nhất mùa Tết 2021. 


Bền bỉ đồng hành với bao thế hệ gia đình Việt, Honda Việt Nam tiếp tục mang niềm vui đoàn viên

 

Đằng sau thành công của sản phẩm chính là sự chắp bút của hai tài năng âm nhạc hàng đầu Việt Nam - JustaTee và Đen Vâu, cùng sự thấu hiểu của thương hiệu Honda Việt Nam về giá trị tình cảm gia đình. 


Với lịch sử dõi theo sự phát triển của nhiều thế hệ gia đình Việt Nam, Honda tiếp tục thể hiện vai trò của mình trong câu chuyện “Đi Về Nhà". Hình ảnh chiếc xe Honda Winner X tiếp tục đồng hành với các bạn trẻ nhưng ở một bối cảnh mới - cuộc sống hiện đại xô bồ và niềm mong mỏi về nhà đón Tết. Thay cho những tâm sự mà cha mẹ chưa thể nói ra, thương hiệu giúp nói lên lời nhắn nhủ tới những người con. Là sự cổ vũ đáng tin cậy và những năng lượng tích cực từ gia đình, luôn bền bỉ như chính những chiếc xe Honda Winner X với động cơ theo các bạn trẻ trên mọi nẻo đường.Một sản phẩm thành công khi được đầu tư công sức, một cái “tâm" làm truyền thông tử tế và thấu hiểu người dùng. Đó là những chất xúc tác tạo nên "Đi Về Nhà", khi không chỉ tạo nên ảnh hưởng mang tính nhất thời, mà đã trở thành thông điệp, thành nguồn cảm hứng âm vang cho mọi người đang có chung tâm sự đoàn tụ ngày xuân. 


Chiến dịch thành công của Honda Việt Nam và những con số “biết nói”


Tiếp nối thành công của "Bao Giờ Đủ Lớn", chiến dịch "Đi Về Nhà" Tết Tân Sửu một lần nữa khẳng định vai trò của thương hiệu Honda gắn bó với người Việt trên mọi hành trình. MV “Đi Về Nhà" đã đạt được những thành tích ngoài mong đợi của chính thương hiệu và ekip sản xuất: 


  • Đạt Top 1 Thịnh hành trên Youtube sau 01 tuần ra mắt
  • Cán mốc 50 triệu người xem sau 01 tháng ra mắt, đạt gần 100 triệu tính đến tháng 3/2021 - con số mà chưa bản hit Tết nào đạt được. 
  • Vị trí số 1 trên bảng xếp hạng 10 chiến dịch nổi bật Social Media của Buzzmetrics.
  • Giành giải “MV của năm” tại Cống Hiến
  • Trên mạng xã hội, MV được hơn 100 đầu báo đưa tin và hơn 5 triệu tương tác online. 
  • Tỉ lệ đề cập tới thương hiệu (Brand mention) trong thời gian 02 tuần khi MV ra mắt tăng tới 19%. Hàng triệu lời bình luận, chia sẻ về bài hát được đăng tải, ai cũng mở lòng chia sẻ về câu chuyện ăn Tết xa quê, những mối lo cơm áo gạo tiền và tình yêu dành cho gia đình. 


"Đi Về Nhà" đã không chỉ khẳng định sự thành công của một thương hiệu, mà to lớn hơn cả là lan tỏa và ghi sâu vào cộng đồng những giá trị tích cực, nhân văn, một dấu ấn Tết 2021. Hi vọng khép lại thành công, chiến dịch sẽ tiếp tục câu chuyện đầy xúc cảm của mình trong những cái Tết tiếp theo.