Sự hợp tác ngày 11/08/2023 đánh dấu bước phát triển lên một tầm cao mới trong giải pháp truyền thông - marketing thông qua MCN và giải pháp tư vấn, sáng tạo tổng thể giữa MCN VTVcab và Make Believe Agency.


Make Believe Agency là một IMC creative agency trực thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bifrost, một thành viên của Tập đoàn Phú Thái Holdings. Với kinh nghiệm, khả năng tư vấn tổng thể và sáng tạo, Make Believe Agency đã thực hiện thành công hàng loạt chiến dịch IMC đa kênh, đa lĩnh vực. Trong đó có thể kể đến đồng hành cùng các thương hiệu đa dạng từ bất động sản, tài chính - ngân hàng, đến hàng tiêu dùng và mỹ phẩm, đồng hành cùng các đối tác uy tín như Vingroup, FPT, VNPT, MBBank, SeABank, ABBank, Động Lực Group,...


Lãnh đạo đại diện MCN VTVcab và Make Believe Agency

tại lễ ký kết


Một trong những dự án đáng chú ý có thể kể đến thực hiện sự kiện ra mắt trang phục và bóng chính thức cho SEA Games 32 cùng Động Lực Group, xây dựng kênh TikTok kết hợp với thương hiệu SeABank, xây dựng và phát triển thương hiệu cho nhãn hàng Le Care,...


Ông Phùng Hải Long - Giám đốc Make Believe Agency nhận định: "Thay vì booking nhỏ lẻ thì việc tạo nên mạng lưới KOC uy tín, có sự kiểm soát và đồng hành của cơ quan báo chí truyền thông và sự tư vấn tổng thể của đơn vị agency giàu kinh nghiệm sẽ tạo nên các chiến lược hiệu quả, thúc đẩy doanh số bán hàng trực tiếp, tăng tính lan tỏa và giảm thiểu nguy cơ khủng hoảng cho nhãn hàng.


Ông Phùng Hải Long tin tưởng vào năng lực tư vấn tổng thể và sáng tạo của Make Believe Agency


MCN (Multi-Channel Network: mạng lưới các nhà sáng tạo nội dung) đang trở thành “cầu nối” quan trọng trong việc liên kết các nhà sáng tạo nội dung và thương hiệu, tạo ra các nội dung gốc và lan tỏa trên mạng lưới đa dạng, phù hợp với đối tượng mục tiêu.


Tại thị trường Việt Nam, MCN VTVcab đang nắm giữ nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ: sở hữu hơn 400 tài khoản, trong đó có rất nhiều tài khoản đạt tích xanh, hơn 200 KOC với những phiên livestream có doanh thu đạt đỉnh. Chỉ riêng trên nền tảng TikTok, hashtag #VTVcab đã đạt 20 tỷ lượt xem.  


Tuy nhiên, những thành tích này được VTVcab xác định mới là bước đầu của giai đoạn phát triển. Để xứng đáng với tầm vóc và vị thế, các lãnh đạo VTVcab đặt mục tiêu vươn lên đứng đầu thị trường.


Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Hoàng Phương - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Truyền hình Cáp Việt Nam chia sẻ: “Nguồn lực của VTVcab hiện đang đứng đầu thị trường trong nước ở lĩnh vực truyền hình. MCN VTVcab đang đứng thứ hai trên thị trường, tuy nhiên, mục tiêu của chúng tôi là tiến đến vị trí số một. Vì thế, Trung tâm Online trực thuộc Truyền hình Cáp Việt Nam đã có rất nhiều hoạt động mở rộng nhằm thực hiện mục tiêu này. Chúng tôi tin tưởng Make Believe Agency sẽ thừa hưởng những giá trị cốt lõi và uy tín từ Phú Thái Holdings Group và việc ký kết hợp tác chiến lược này sẽ mở ra nhiều thành công rực rỡ trong tương lai.


Bà Nguyễn Thị Hoàng Phương phát biểu về mục tiêu phát triển trong giai đoạn tới của VTVcab là hoàn toàn phù hợp với lần hợp tác này


Với tiềm năng và nền tảng từ đơn vị sản xuất truyền hình đứng đầu cùng mạng lưới các nhà sáng tạo nội dung uy tín, được quản lý bài bản, MCN VTVcab ngày một khẳng định thế mạnh và nhận rất nhiều gửi gắm từ phía nhãn hàng. Điều mà một đơn vị hàng đầu như MCN VTVcab còn thiếu đó là những tư vấn tổng thể và một đội ngũ giàu kinh nghiệm triển khai các chiến dịch đa kênh, một cầu nối toàn diện hơn tới doanh nghiệp. 


Vì thế, hợp tác chiến lược với Make Believe Agency không chỉ giúp giải bài toán tổng từ thương hiệu, mà còn giúp VTVcab tận dụng được hiệu quả những thế mạnh sẵn có, tiếp tục phát triển và hướng đến vị trí đầu tiên trên thị trường như mục tiêu. Hợp tác chiến lược lần này được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều giá trị tích cực đến với khán giả và là giải pháp cho doanh thu của khách hàng.


Toàn cảnh lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa VTVcab và Make Believe Agency


Make Believe Agency tự hào cung cấp những giải pháp truyền thông sáng tạo và hiệu quả như Podcast Marketing, Music Marketing, Creative Branding, Performance và Media Booking, tổ chức Event kết hợp nền tảng công nghệ số, Production House và tư vấn các chiến lược tổng thể, “may đo” tùy theo yêu cầu của nhãn hàng.


Thông tin liên hệ

Website: makebelieve.vn

Fanpage: facebook.com/makebelieve.vn

Email: agency@makebelieve.vn

Hotline: +84 916 656 634