Gần đây, công ty công nghệ toàn cầu trong lĩnh vực thanh toán Mastercard đã ra mắt chiến dịch đầu tiên tại Việt Nam. Hợp tác cùng agency Happiness Saigon, Mastercard mang đến câu chuyện về cuộc đoàn tụ ấm áp giữa hai ba con sau một năm dài chia xa.


Là một phần của chiến dịch “Tạo khoảnh khắc vô giá cùng Mastercard” (Make a Priceless Moment with Mastercard), MV miêu tả lần trở về đầy ý nghĩa của người con gái đã lâu không có dịp về thăm nhà. Dù phải chia xa nhưng cô vẫn luôn nhớ về những kỷ niệm đã cùng người cha thân yêu tạo nên suốt thời thơ ấu.


Cô con gái đã sử dụng thẻ Mastercard để thanh toán không tiền mặt (Cashless campaign) và cơ hội được đầu bếp nổi tiếng nấu bữa tối đặc biệt. Món ăn quen thuộc với nguyên liệu rất riêng từ thời thơ ấu, được chế biến bởi đầu bếp bậc thầy đã khơi gợi những ký ức ngọt ngào, hương vị bình dị nhưng thân tình của cả hai cha con.Để quảng bá cho chiến dịch đầu tiên tại Việt Nam, Mastercard đã hợp tác cùng agency Happiness Saigon. Trong MV quảng bá dài 2 phút, sự kết hợp hài hòa giữa các nhạc cụ, nghệ sĩ địa phương, món ăn dân dã cùng lối dẫn dắt nhẹ nhàng, tình cảm đã tạo nên một thước phim quảng cáo đầy lôi cuốn và ấm áp tình cảm gia đình.


Chiến dịch “Tạo khoảnh khắc vô giá cùng Mastercard” mang đến cho chủ thẻ Mastercard tại Việt Nam đặc quyền truy cập vào nền tảng "Priceless Specials" được phát triển bởi The Entertainer General Trading. Tại ứng dụng, khách hàng sử dụng thẻ Mastercard sẽ nhận được hàng nghìn khoản tiết kiệm, ưu đãi hấp dẫn về du lịch, thể thao, ăn uống,... 


Kim Ngọc / Advertising Vietnam