Vừa qua, ME Group đã bổ nhiệm ông David Anjoubault làm Giám đốc điều hành tập đoàn. Ông David Anjoubault có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại agency trong ngành truyền thông; từng giữ vị trí Giám đốc điều hành bộ phận Insights tại Kantar Việt Nam. Trước đó, ông từng giữ chức vụ Tổng giám đốc bộ phận Worldpanel cũng tại công ty này.


David sẽ làm việc cùng ông Tony Nguyễn, bà Phương Trần, bà Liên Đặng và ông Yann Williot với tư cách là các thành viên Ban Giám đốc để định hướng phát triển cũng như triển khai các chiến lược dài hạn cho ME Group, trong đó bao gồm việc mở rộng thêm các văn phòng mới ở một số thị trường châu Á khác cũng như hoàn tất thương vụ mua lại 229 Production – đơn vị sản xuất hình ảnh thương mại tại Việt Nam vào quý 1 năm 2023.


ME Group được thành lập vào đầu năm 2020 dưới sự hợp nhất của hai nhà sản xuất TVC là May Production (cùng thành viên trực thuộc 18 Studios) và Echo, với sứ mệnh nâng cao vị thế Việt Nam trong ngành công nghiệp sản xuất quảng cáo ở khu vực Châu Á. Ngay sau khi hợp nhất, ME Group liên tục mở rộng quy mô, phát triển đội ngũ và đa dạng các giải pháp sản xuất nội dung phục vụ nhu cầu của các nhà quảng cáo. Đầu tiên là việc ra mắt Ginger Shots - một trong những Table Top studio với đội ngũ in-house đầu tiên tại Việt Nam cũng vào quý 1 năm 2020. ME Group cũng bắt đầu phát triển một ứng dụng di động mới YAM – nền tảng sáng tạo nội dung dưới hình thức đăng ký định kỳ đầu tiên tại Việt Nam đã được vận hành thử từ đầu năm 2022.Đến nay ME Group bao gồm 5 công ty thành viên: May Production, Echo, 18 Studios, Ginger Shots và YAM. Với lợi thế về chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cũng như mạng lưới kết nối rộng khắp trong khu vực lẫn trên toàn cầu, ME Group đem lại các giải pháp sản xuất nội dung tối ưu, hỗ trợ các nhà quảng cáo trong việc truyền tải những thông điệp ý nghĩa và triển khai các chiến dịch truyền thông tích hợp ở nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau.