This article is also available in English.


Mindshare - mạng lưới media agency thuộc WPP tiếp tục giữ vững vị trí đối tác truyền thông lớn nhất của Unilever sau vòng đánh giá truyền thông toàn cầu.


Vòng pitch này nhằm tìm kiếm đối tác agency trên toàn cầu, bao gồm tất cả các dịch vụ tích hợp cho Unilever. Thời gian vừa qua, tập đoàn đã phát động chiến lược “Get On The Frontline” dựa trên niềm tin: hoạt động kinh doanh không bắt nguồn từ doanh thu hay lợi nhuận, mà là từ “tuyến đầu” của xã hội. Chính vì vậy, thương hiệu có vai trò quan trọng trong việc giải quyết các vấn đề về hành tinh và xã hội.


Về phía Mindshare gần đây cũng đã ra mắt chiến lược thị trường mới "Good Growth" với niềm tin rằng trong thời đại nền tảng (Platform Age), người tiêu dùng trở nên quyền lực hơn bao giờ hết nhờ sự đột phá của các nền tảng kỹ thuật số. Do vậy, thương hiệu phải mang lại giá trị cho người tiêu dùng, đồng thời cũng phải phù hợp với những giá trị của họ nếu muốn thúc đẩy chiến lược "Tăng trưởng Tốt".Chia sẻ về sự kiện này, ông Luis Di Como - EVP Global Media, cho biết: “Quá trình số hóa trong cuộc sống của người tiêu dùng được đẩy mạnh hơn nữa trong đại dịch Covid đã thúc đẩy sự hội tụ của truyền thông, thương mại, giải trí và mua sắm, mang đến những cơ hội thú vị cho các thương hiệu của chúng tôi. Trong bối cảnh này, khi được tiếp tục hành trình của với các đối tác hiện tại và các đối tác mới là một điều tuyệt vời. Nhiều trong số họ đã gắn bó với chúng tôi nhiều năm”.

 

Ông Adam Gerhart, Global CEO Mindshare bày tỏ: “Chúng tôi rất vui mừng khi tiếp tục mối quan hệ đối tác chiến lược với Unilever với tư cách là agency lớn nhất của họ và tin rằng sự hợp lực văn hóa giữa GOTFL của Unilever và tầm nhìn của chúng tôi sẽ thúc đẩy chiến lược Good Growth cho khách hàng, nâng tầm sức mạnh của mối quan hệ đối tác trên tất cả các cấp độ”.