Double U
Double U
Double U

Double U pioneers and in providing music marketing, celeb impact marketing

Leave Us A Message

For more info about our brand please feel free to get in touch with us.

Contact Us
About Us

Founded in 2019, Double U pioneers and specializes in providing marketing solutions in music marketing, celeb impact marketing, social media as well as artist strategy and management.

Double U - Agency của những ngôi sao và những dự án music marketing đình đám


Ra đời từ tình yêu và đam mê với ngành giải trí, Double U sau ba năm phát triển thần tốc thành agency đại diện thương mại cho gần 50 nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam, được vinh danh trong top doanh nghiệp SME tăng trưởng nhanh châu Á. 

Double U được thành lập vào năm 2019 bởi ba người trẻ 9x nhiều tâm huyết. Nguyễn Hữu Anh (sinh năm 1990) từng có thời gian hoạt động báo chí và digital marketing trước khi trở thành một trong những quản lý nghệ sĩ kỳ cựu. Phan Phượng Tường (sinh năm 1993) từng đảm nhiệm vị trí hoạch định chiến lược tại một agency sáng tạo, giám đốc thương hiệu, giám đốc marketing nhiều nhãn hàng, công ty nổi tiếng. Tôn Nữ Như Ngọc (sinh năm 1994) có bề dày kinh nghiệm về phát hành phim ảnh, âm nhạc và hiện là Head of Distribution thị trường Việt Nam của Believe. Bộ ba với nền tảng vững chắc từng bước đưa Double U từ một agency trẻ tuổi trở thành một tên tuổi đáng chú ý khi đi sâu vào thế mạnh truyền thông, giải trí.

Ba thành viên sáng lập Double U: Phan Phượng Tường (Joy), Tôn Nữ Như Ngọc (Noah) và Nguyễn Hữu Anh (Vincent)

Sự kiện ra mắt Double U sau 03 năm hoạt động thu hút sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ, doanh nghiệp, agency và báo giới. 

Sau 3 năm thành lập, Double U đã chứng minh được thực lực trên thị trường với nhiều chiến dịch music marketing nổi bật như: Em bé, Chi Pu Comeback, Hoàng Dũng Yên EP & Yên Concert, Trạm cảm xúc - 1989s… hay các dự án bùng nổ kết hợp cùng Dentsu Redder thực hiện như Về nghe mẹ ru, Đi về nhà, Mang tiền về cho mẹ, Đi để trở về, Em là châu báu, Có chuyện cùng chill, Thầm thương trộm nhớ, Đàn ông không nói… 

Những chiến dịch music marketing ấn tượng có sự tham gia của Double U

Double U cũng là đơn vị kết nối hợp tác nhãn hàng trong nhiều dự án âm nhạc - giải trí nổi bật như Trên tình bạn dưới tình yêu (Min), Cà phê (Min), Đoạn kết mới (Hoàng Dũng), 3 giờ sáng (JayKii), Có lẽ anh chưa từng (Only C), Thức giấc (DaLAB), Quá khứ đôi - Hiện tại đơn (Đức Phúc), Album 90sHITS00sVIBES kỷ niệm 25 năm Làn Sóng Xanh, Show thực tế Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân... Agency còn là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp lớn như Grab, CIMB, TIKI, Baemin, Unilever, Techcombank, Viettel Media, Pinetree Securities…

Tháng 10/2022, Double U cùng Hoàng Dũng phối hợp tổ chức “Yên Concert”, thu hút hơn 10.000 khán giả tại Hà Nội và TP.HCM.

Đáng chú ý, Double U tiên phong phát triển nên mô hình khai thác thương mại, tối ưu và phát triển nguồn doanh thu quảng cáo cho nghệ sĩ. Công ty hiện đại diện cho gần 50 nghệ sĩ Việt, đồng thời mang đến các giải pháp toàn diện cho nghệ sĩ như chiến lược xây dựng hình ảnh, chiến lược sản phẩm, kế hoạch truyền thông – marketing, tư vấn phát hành âm nhạc… 

Chi Pu trong sự kiện ra mắt Double U năm 2022. Nữ diễn viên - ca sĩ là một trong số gần 50 nghệ sĩ đang hợp tác khai thác thương mại và triển khai các kế hoạch music marketing với Double U.


Các nghệ sĩ đang được độc quyền khai thác thương mại bởi Double U: Min, Hoàng Dũng, Đức Phúc, JayKii, Hoàng Oanh, Hứa Kim Tuyền, Huỳnh Hiền Năng, Kai Đinh, Ben Phạm, Vũ Thanh Vân. Double U cũng đang hợp tác ưu tiên khai thác thương mại với: GOM Entertainment (Chi Pu), 6th Sense Entertainment (Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Song Luân, Tùng Maru, Cody Nam Võ, K.O, Toof.p, Annie, Liz…), CMazor Entertainment (Orange, Mew Amazing…), Great Entertainment (Liên Bỉnh Phát, Masew, B Ray, Yến Tatoo, Bảo Yến Rosie, Nguyên Jenda, Lâm Thanh Nhã…), OnlyC Production, Nhóm Da LAB, Người mẫu Trương Hoàng Mai Anh, Nhạc sĩ - Ca sĩ Bùi Công Nam, Quang Hùng Master D…

“Ba năm qua, Double U không ngừng nỗ lực để mang lại dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả nhất đối với khách hàng là nhãn hàng, doanh nghiệp, nghệ sĩ và các nhà sáng tạo nội dung; được gần 50 nghệ sĩ tin tưởng giao trọng trách tối ưu mảng thương mại. Chúng tôi tin rằng đội ngũ Double U với tiêu chí và tầm nhìn mang đến dịch vụ quảng cáo kết hợp nghệ thuật đã và đang góp phần mang đến những màu sắc mới mẻ, góp phần thúc đẩy thị trường sôi động hơn, đưa tiếp thị âm nhạc và giải trí lên một nấc thang mới, tạo bước tiến quan trọng cho ngành giải trí trong nước vươn xa hơn nữa” – Bà Tôn Nữ Như Ngọc, Đồng sáng lập Double U chia sẻ.

Mới đây, Double U vừa thắng giải “Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc khu vực Châu Á 2022” do SME Magazine, một trong những tạp chí kinh tế uy tín bán chạy hàng đầu Châu Á, bình chọn và trao tặng. Giải thưởng đánh dấu cột mốc quan trọng trên hành trình hành trình 3 năm phát triển của Double U từ một doanh nghiệp trong lĩnh vực music marketing đến một công ty với các giải pháp truyền thông tiếp thị sử dụng người nổi tiếng và các yếu tố giải trí.

“SME100 Awards ghi nhận những nỗ lực bền bỉ của chúng tôi trong việc định hướng Double U trở thành một trong những công ty tiếp thị giải trí tiên phong tại Việt Nam. Đây là động lực to lớn để chúng tôi phát triển mạng lưới nghệ sĩ khai thác thương mại vượt hơn cột mốc 50 nghệ sĩ như hiện tại, cũng như cung cấp thêm nhiều giải pháp sáng tạo hơn cho khách hàng của chúng tôi trong tương lai” – Ông Nguyễn Hữu Anh – CEO, Đồng sáng lập Double U cho biết.