Lava Digital Group
Leave Us A Message

For more info about our brand please feel free to get in touch with us.

Contact Us
About Us

Lava Digital Group là công ty chuyên cung cấp các giải pháp Digital Media và dịch vụ tư vấn chuyển đổi số, đồng thời là đối tác triển khai của các giải pháp CX hàng đầu thế giới (CRM, CDP, DMP). Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Lava không chỉ cung cấp các loại dịch vụ quảng cáo trực tuyến như hệ thống Programmatic, Spotify, Daily Motion (đối tác độc quyền) và TikTok, mà còn Influencer, Wifi và Football Marketing.

Lava Digital Group là công ty chuyên cung cấp các giải pháp Digital Media và dịch vụ tư vấn chuyển đổi số, đồng thời là đối tác triển khai của các giải pháp CX hàng đầu thế giới (CRM, CDP, DMP). 

Thuộc nhóm Top 3 Digital Media Agency độc lập (tính đến tháng 2/2022), với hơn 10 năm kinh nghiệm, Lava không chỉ cung cấp các loại dịch vụ quảng cáo trực tuyến như hệ thống Programmatic, Spotify, Daily Motion (đối tác độc quyền) và TikTok, mà còn Influencer, Wifi và Football Marketing.

Tự hào là một trong những Công ty hàng đầu về Martech và Digital Media, Lava Digital Group cũng là đối tác chiến lược hàng đầu của Oracle, Saleforce, Netcore (Martech); Spotify, TikTok, . . . (Media). 

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, với phương châm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, Lava luôn chú trọng và ngày một nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của khách hàng. 

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng dịch vụ, Lava cũng quan tâm đến việc phát triển nhân viên thông qua các buổi training với đa dạng chủ đề từ cung cấp các kiến thức chuyên môn cho đến nâng cao kỹ năng làm việc, điển hình là chủ đề “Make CX#1” với sự tham gia của toàn thể nhân viên.

Các hoạt động thường niên như team buiding, happy Friday là một trong những hoạt động giúp nhân viên có thể gắn kết và giải trí sau những giờ làm việc năng suất. 

Với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo tại Việt Nam, Lava Digital Group không ngừng hoàn thiện, phát triển ở mọi khía cạnh nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tối ưu nhất và những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ tại Lava.