Sixth Sense Media
Leave Us A Message

For more info about our brand please feel free to get in touch with us.

Contact Us
About Us

Sixth Sense Media là công ty truyền thông quảng cáo hoạt động trên nhiều lĩnh vực: quảng cáo ngoài trời, quảng cáo trong nhà, booking PR, radio, wifi marketing, tổ chức sự kiện activation.

Sixth Sense Media là công ty cung cấp các giải pháp, chiến lược quảng cáo ngoài trời, quảng cáo trên truyền hình, báo chí toàn diện khắp 63 tỉnh thành Việt Nam. Bằng sự sáng tạo, nỗ lực và cái CHẤT thật sự, chúng tôi vô cùng tự hào khi đã trở thành đối tác tin cậy của hàng trăm nhãn hàng, công ty trong và ngoài nước.


Các dịch vụ Sixth Sense Media cung cấp


Sixth Sense Media cung cấp đa dạng dịch vụ, mang đến nhiều giải pháp phù hợp cho từng giai đoạn của chiến dịch truyền thông bao gồm:

Quảng cáo trên biển bảng: Pano, billboard, màn hình led ngoài trời.

Quảng cáo trên phương tiện giao thông: Xe bus, taxi, xe cá nhân, xe ô tô điện, xe khách, xe tải, máy bay.

Quảng cáo tại các địa điểm công cộng: sân bay, nhà ga, TTTM, siêu thị,…

Treo băng rôn quảng cáo.

Roadshow quảng cáo: xe đạp, xe máy, xe ô tô, xe bus 2 tầng,…

Tổ chức activation kích hoạt thương hiệu, sản xuất Mascot

Quảng cáo trên báo giấy, báo mạng, KOL, đài phát thanh,…Thành tựu của chúng tôi


Trải qua lịch sử hơn 14 năm hình thành và phát triển từ 2009, Sixth Sense Media đã tạo ra được chỗ đứng cũng như những tiếng vang nhất định cho mình. Đó là:

Nhận được sự tin tưởng và phục vụ gần 200 nhãn hàng trong nước và quốc tế như: BIDV, Mega We Care, Calofic, Dược phẩm Hoa Linh, Nhựa Tiền Phong, Nhôm Đông Á,...

Thiết lập hệ thống phân phối, đối tác của các đơn vị quản lý xe bus, quản lý taxi, xe khách trên toàn quốc.

Là một trong những cái tên đầu tiên được nhắc đến khi nói về quảng cáo trên phương tiện giao thông, tổ chức roadshow và activation quảng cáo.

Hệ thống nhà xưởng, nhà in chất lượng cao, phục vụ và đẩy nhanh tiến độ cho mọi chiến dịch quảng cáo.


Chúng tôi xây dựng quy trình cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và trọn gói. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, luôn “cháy hết mình” cùng khách hàng, Sixth Sense Media tự tin mang đến những dự án quảng cáo ấn tượng, làm hài lòng nhà đầu tư từ chất lượng cho đến giá thành dịch vụ!