VietGuys
Leave Us A Message

For more info about our brand please feel free to get in touch with us.

Contact Us
About Us

VietGuys - Mobile Marketing Solutions (Công ty Cổ phần Xích Việt) được thành lập từ tháng 06 năm 2007 bởi những Chuyên gia giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết với ngành Tiếp thị và Quảng cáo trên nền tảng Di động. VietGuys tự hào là thành viên đang trực thuộc tập đoàn Accrete Inc. - Nhà cung cấp cổng dịch vụ SMS quốc tế hàng đầu tại Nhật Bản.

 Nhà cung cấp chiến lược tiếp cận và chăm sóc khách hàng toàn diện

Qua hơn 16 năm phát triển, VietGuys đang tích cực kết hợp cùng đối tác công nghệ, điển hình là áp dụng và phân phối mô hình giải pháp công nghệ tiên tiến bởi đối tác chiến lược ByteTech nhằm nâng cấp các dịch vụ gửi tin lên một chiến lược tiếp cận và chăm sóc khách hàng toàn diện mang tên Master Channel - How to build and warm. Chiến lược này giúp nhãn hàng “giữ ấm” và tạo nên kết nối bền vững với khách hàng thông qua các dịch vụ/giải pháp gửi tin SMS Brandname, Zalo, Viber dựa trên nền tảng hệ thống cốt lõi PangoCDP.

CEO VietGuys, Tiến sĩ Đinh Mộng Kha chia sẻ về chiến lược Master Channel - How to Build & Warm: “Mỗi kênh tương tác với Khách đều vô cùng giá trị. Sự kết hợp thông minh sẽ tạo nên mối gắn kết lâu dài và bền vững với Khách hàng của mình. Master Channel sẽ giúp Doanh nghiệp thực hiện điều đó.”

Các giải pháp chủ đạo VietGuys mang đến, giúp giải quyết các vấn đề của Doanh nghiệp và nhận được nhiều sự tín nhiệm trong thời đại Chuyển đổi số hiện nay như Giải pháp (PangoCDP), Tin nhắn thương hiệu (SMS Brandname), Cuộc gọi thương hiệu (Voice Brandname), Mobile Topup, Customized Solutions, OTPBox, , Email Marketing và dịch vụ gửi trên các ứng dụng tin nhắn tức thời như Viber Message, Zalo ZNS Template.

Khách hàng của chúng tôi

Và hơn 5.000 nhãn hàng trong và ngoài nước…

VietGuys hướng đến những giá trị toàn diện cho Doanh nghiệp nói riêng và toàn xã hội nói chung

Hơn thế, để có thể tạo dựng niềm tin và sự yêu mến từ Khách hàng trên suốt hành trình dài, VietGuys không ngừng bồi đắp giá trị con người trong mọi hoạt động từ xây dựng tập thể thành viên đoàn kết vững mạnh, luôn mang đến cho Khách hàng chất lượng dịch vụ trọn vẹn nhất đến tạo dựng niềm tin với cộng đồng thông qua các hoạt động đóng góp những giá trị thiết thực nhất cho xã hội.


Chứng chỉ của chúng tôi

VietGuys là một trong số các công ty đủ điều kiện sở hữu chứng chỉ ISO 27001:2013 về An ninh thông tin do tổ chức BSI của Anh đánh giá và ANAB cấp chứng nhận.

VietGuys là thành viên tích cực của nhiều Hiệp hội

VietGuys hiện là thành viên tích cực của Hiệp Hội Mobile Marketing toàn cầu (MMA), là thành viên của Hiệp Hội Thương mại Điện tử Việt Nam (VECOM), Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA), Phòng thương mại Châu Âu tại Việt Nam (Eurocharm), thành viên Ưu Tú của Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA) và Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Thương hiệu Việt (THV).