Tiếp nối thành công của buổi 1 về chủ đề Marketing Automation, sự kiện số 2: “Kinh nghiệm triển khai e-Commerce Marketing cho nhãn hàng lớn” trong chuỗi webinar “Novaon Biz.Vac Series 2021” đã diễn ra thành công ngoài mong đợi.


Điểm nhấn của chương trình tới từ phần thảo luận của dàn diễn giả và các khách mời tham gia - 120 lãnh đạo doanh nghiệp. Họ là những gương mặt CEO, CSO, CMO,... đại diện cho nhiều thương hiệu đầu ngành: TH True Milk, Zott Việt Nam, Yamaha, Nutricare, TP-Link Việt Nam, O’Food Việt Nam,… Ngay cả khi chương trình đã kết thúc, qua email và phương tiện khảo sát, Ban tổ chức vẫn liên tục nhận được rất nhiều câu hỏi, trăn trở xuất phát từ khách mời. Điều này càng khẳng định thấy sức hấp dẫn từ nội dung chương trình.


Những điểm sáng (highlight) trong sự kiện có thể được tóm tắt và điểm qua tại ảnh như sau:

"Mình ấn tượng với buổi này ở phần trình bày của anh Lê Viết Hải Sơn, phần chia sẻ có điểm nhấn rất thực tiễn, case study Ecommerce Marketing dễ tiếp cận."


Anh Lê Ngọc Sơn, Đại diện Lotus Group tham gia sự kiện đã có lời nhắn gửi sau sự kiện: "Buổi webinar số 2 của chuỗi Biz.Vac series với chủ đề Ecommerce Marketing rất mới mẻ. Mình ấn tượng với buổi này ở phần trình bày của anh Lê Viết Hải Sơn, phần chia sẻ có điểm nhấn rất thực tiễn, case study Ecommerce Marketing dễ tiếp cận. Phần trình bày của đại diện Facebook khá nhiều thông tin mới, bên mình cần thêm thời gian nghiên cứu để có sự liên hệ tốt hơn. Rất trông chờ vào nội dung buổi 3".


“Kinh nghiệm triển khai e-Commerce Marketing cho nhãn hàng lớn” là buổi webinar mang tính chất bảo mật dành cho các doanh nghiệp có doanh thu trên 100 tỉ/năm, được tổ chức bởi Novaon Group. Bên cạnh những bài toán về khó khăn, trăn trở mà các doanh nghiệp tham gia gặp phải khi triển khai e-Commerce Marketing, chương trình mang tới sự đồng hành tư vấn, giải đáp vấn đề một cách tâm huyết tới từ đại diện Novaon và Facebook.


Để nhận được sự tư vấn chuyên sâu về e-Commerce Marketing từ đội ngũ Novaon và Facebook, mời anh chị để lại nhu cầu tại fanpage Novaon Communication hoặc liên hệ hotline 096 792 8686.


Thông tin về sự kiện Novaon Biz.Vac Series và buổi sự kiện tiếp theo:


BizVac Webinar Series 2021 – Vaccine cho doanh nghiệp thời dịch và hậu dịch
Thông tin buổi 3: “Giải pháp quản trị nguồn lực khách hàng cho doanh nghiệp”
Thời gian: 9:30 - 11:30, ngày 04/11/2021
Link đăng kí buổi 3: https://bizvac.novaon.asia/
Hình thức: Zoom Meeting