Cuộc thi sáng tạo TikTok Trendsetter lần đầu tiên được phát động vào tháng 11 năm 2020 nhằm khuyến khích các cá nhân, các chuyên gia sáng tạo và các agency phát huy tiềm năng của mình để giải quyết các bài toán về Marketing trong thực tế. 


Kể từ đó, cuộc thi đã nhận được những phản hồi vô cùng tích cực từ ngành quảng cáo, bao gồm 118 bài dự thi chất lượng cao từ khắp nơi trong khu vực. Sau nhiều tháng cân nhắc kỹ lưỡng bởi các vị giám khảo có chuyên môn, những cái tên giành chiến thắng giải thưởng TikTok Trendsetter 2020 đã được công bố với hai hạng mục: Giải thưởng dành cho các chiến dịch Giải thưởng dành cho các Agency.


Giải thưởng dành cho các chiến dịch:


  • Lazada Group (Lazada 11.11 Campaign)


  • OCBC Bank Indonesia (OCBC #Save20s Challenge)


  • Mirinda Thailand (#สนุกซ่าไม่มีซ้ำ)


  • Bayer Vietnam (#BeroccaMango2PM HTC Campaign)Giải thưởng dành cho các Agency:


  • Havas Immerse (Reshaping Reality with 5G)


  • Creative Juice Bangkok (รวยไม่พึ่งโชค)


  • RED² Digital (BẠN "ỔN" KHÔNG?)


Vui lòng truy cập vào đường link: https://www.tiktok-trendsetter.com/winners để xem đầy đủ video các giải thưởng.


Ngoài việc được vinh danh trên Giải thưởng TikTok Trendsetter, những người chiến thắng sẽ nhận được credits quảng cáo của TikTok và một chuyến đi đến Cannes Lion 2021 - liên hoan sáng tạo quốc tế tại thành phố Cannes, Pháp.


Giám đốc Tiếp thị kinh doanh của TikTok khu vực Đông Nam Á, ông Ng Chew Wee cho biết:


“Xin được gửi lời chúc nồng nhiệt đến những người giành chiến thắng Giải thưởng TikTok Trendsetter 2020!


Với cuộc thi này, chúng tôi đã mời các nhà tiếp thị thử nghiệm và khám phá khả năng sáng tạo trên TikTok để giải quyết những thách thức trong thế giới quảng cáo hiện nay. Những bài dự thi đạt giải này chắc chắn đã giải quyết được những bản brief khó nhằn và mang đến giải pháp sáng tạo cho những thách thức được đặt ra, bao gồm việc khắc phục các vấn đề về hạn chế nguồn lực, làm thế nào để nổi bật trong thị trường đầy cạnh tranh và kết nối với các khán giả trẻ hiện nay.


Chúng tôi hy vọng rằng các thương hiệu, chuyên gia tiếp thị và đội ngũ sáng tạo sẽ tiếp tục tận dụng nền tảng này theo những cách độc đáo của riêng mình, ngay cả khi cuộc thi đã kết thúc.”


Bên cạnh giải thưởng TikTok Trendsetter, TikTok cũng đã tổ chức hai nền tảng sáng tạo trực tuyến. Các hội thảo này được mở cho bất kỳ ai quan tâm đến việc tìm hiểu về TikTok và đã chứng kiến sự tham gia của hơn 1,200 khán giả trực tuyến. Những video hướng dẫn và các phương pháp hàng đầu của TikTok cũng đã được đăng tải trên trang web TikTok Trendsetter Awards.


Để tìm hiểu thêm về giải thưởng TikTok Trendsetter Awards 2020 cũng như thông tin chi tiết về những bài thi đạt giải, vui lòng truy cập vào trang web https://www.tiktok-trendsetter.com/.


Theo TikTok