This article is also available in English.


Từ ngày 01/03 đến 03/03, sự kiện Spikes Asia X Campaign: The Experience sẽ chào đón hơn 1500 người tham dự. Happiness Saigon và Spikes Asia đã hợp tác để tạo nên một metaverse như sảnh chờ thực tế ảo dành riêng cho sự kiện này.


Liên hoan thực tế ảo là sự kiện chính của Asia Pacific chính là địa điểm đầy hứa hẹn dành cho cộng đồng sáng tạo. Một nơi thúc đẩy công việc sáng tạo hiệu quả hơn, đồng thời truyền cảm hứng cho thế hệ kế tiếp với những ý tưởng vượt trội trong thời đại Sáng tạo, Hiệu quả và Công nghệ.


Trải nghiệm đầu năm 2022 này tập trung vào việc cho phép tất cả người tham dự và (đồng) ban tổ chức gặp gỡ, giao lưu và "cà phê" với nhau ngay trong metaverse. Là agency tư vấn sáng tạo hợp tác cùng Spikes Asia, Happiness Saigon đang tạo ra một thế giới trò chơi ảo, một nơi thư giãn, kết nối và truyền cảm hứng cho nhau nhiều hơn nữa.

"Chỉ vì chúng ta chưa thể gặp mặt không có nghĩa là chúng ta không thể biến điều đó thành lợi thế của mình.", Co-founder & CEO Alan Cerutti chia sẻ. "Chúng tôi đang sử dụng rất nhiều tính năng để truyền cảm hứng, nuôi dưỡng tiềm năng sáng tạo và giúp người tham gia liên hoan có thêm không gian để vui chơi, đây là những điều không bao giờ bao gồm trong các sự kiện đối mặt trực tiếp. Tôi muốn nói thêm rằng chúng tôi đang nghĩ xa hơn đến những thứ có thể diễn ra cả trong thế giới thực tế và tôi rất hào hứng với tương lai phía trước."


 

Các diễn giả năm nay là một trong những tên tuổi danh tiếng của ngành. Tham gia vào phiên hội thảo trực tuyến năm nay gồm có: Giám đốc Thương hiệu P&G, Marc Pritchard, Francis Flores, CMO từ Jollibee's Global, Valerie Madon, Giám đốc Sáng tạo APAC tại VMLY&R, Mainak Dhar, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều Hành khu vực Ấn Độ & Đông Nam Á của Kimberly-Clark, và Chủ tịch kiêm CCO của BBDO Guerrero, David Guerrero.


Xem danh sách đầy đủ các phiên hội thảo, các diễn giả và hoạt động trên Metaverse tại: https://www.spikesxcampaign.asia/   


Khách tham dự quan tâm có thể đăng ký tại đây. Sự kiện hoàn toàn MIỄN PHÍ: https://www.spikesxcampaign.asia/