Tiếp nối sự kiện #ForYou Summit: SEA của TikTok For Business diễn ra vào tháng 4 vừa qua, vào ngày 30 tháng 6 sắp tới, hội thảo trực tuyến Mega Sales, Mega Entertaining, Mega Success với chủ đề Make It Big With Entertainment sẽ diễn ra. Với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành về truyền thông và quảng cáo, sự kiện hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm và kiến thức thực tiễn cho người tham dự.


Kể từ khi thương mại điện tử “bùng nổ” tại thị trường Đông Nam Á nói riêng cũng như thế giới nói chung, các dịp Mega Sales (Mùa Siêu Mua Sắm) của những sàn thương mại điện tử đã trở thành sự kiện không thể thiếu để kích thích tiêu dùng cũng như thu hút lượng khách hàng đến với nền tảng mua sắm - giải trí. Theo khảo sát của TikTok được thực hiện vào tháng 2/2022, 94% người dùng TikTok đã mua hàng vào dịp sale 2021; 4 trong 10 người cho biết họ mua hàng trong dịp sale sau khi xem quảng cáo trên TikTok; và 56% thêm vào giỏ hàng trước khi sự kiện sale diễn ra. 


Trong sự kiện Mega Sales, Mega Entertaining, Mega Success lần này, các marketers sẽ có nhiều cơ hội để tìm hiểu cách nắm bắt cơ hội bán hàng, cách chạy chiến dịch Mega Sales và cách lập kế hoạch truyền thông.Vì sao Mega Sales, Mega Entertaining, Mega Success là sự kiện các marketer không thể bỏ qua?


  • Học cách sáng tạo những nội dung hấp dẫn giúp gia tăng doanh thu và lượng khách hàng
  • Lắng nghe những case study thành công từ những chuyên gia trong ngành
  • Thu thập insight và xu hướng tại thị trường Việt Nam


Nhanh tay đăng ký tham gia chương trình để cập nhật những thông tin, kiến thức hữu ích cho doanh nghiệp và chiến dịch của bạn tại link.


Tân Phan | Advertising Vietnam