Năm 2021 vừa qua, Vietcetera và Durex đã cùng hợp tác phát hành chương trình “Người Lạ Ơi” và chuỗi podcast “Cởi Mở”. Hai chương trình xoay quanh các chủ đề vốn ít được thảo luận – giáo dục giới tính và an toàn tình dục. Năm 2022 này, “Cởi Mở Đi Unitour” quyết định mang những trải nghiệm trên ra thế giới thật để những kiến thức bổ ích này được truyền bá rộng rãi hơn nữa và giúp các bạn sinh viên có thể hiểu mình và sống đúng với chính mình.


Đặc biệt, buổi toạ đàm “Tìm kiếm, thể hiện và khai phá bản thân” trong mỗi chương trình luôn có sự góp mặt của 3 tên tuổi quen thuộc trong series “Cởi Mở”: Tạ Thuỳ Minh (Giám đốc Nội dung tại Vietcetera), Tạ Quốc Kỳ Nam (Giám đốc Sáng tạo tại Vietcetera) và Nguyễn Minh Trang (Host tại podcast Cởi Mở của Vietcetera). Cả 3 hứa hẹn sẽ mang đến bầu không khí tươi vui và cởi mở để trao đổi và giải đáp thắc mắc ở những vấn đề khó nói của lứa tuổi sinh viên.


Thuỳ Minh – Minh Trang – Phi Hùng (quản lý thương hiệu cấp cao của Durex) – Kỳ Nam phát biểu tại buổi họp báo.

“Vietcetera luôn mong muốn được là người bạn đồng hành của Gen Z nói riêng và thế hệ trẻ nói chung. Chương trình ‘Cởi Mở Đi Unitour’ được xem là bước tiến để đến gần hơn với khán giả, truyền cảm hứng để họ tìm kiếm, thể hiện và khai phá bản thân thông qua những cuộc hội thoại cởi mở về giáo dục giới tính”, chị Thùy Minh, Giám đốc Nội dung tại Vietcetera chia sẻ ý nghĩa chương trình.


Chuyến đi sẽ ghé qua 16 cơ sở trên khắp Hà Nội và TP.HCM như Greenwich, Đại học Văn Lang, Đại học Nhân Văn, Đại học Fulbright, Đại học Hoa Sen, Đại học Kinh tế Quốc dân NEU, Đại học FPT…. Cởi Mở Đi Unitour sẽ diễn ra vào giữa tháng 4 và tháng 10/2022. Mỗi chương trình đều bao gồm 4 hoạt động diễn ra trong nửa ngày. Mở đầu là triển lãm “Tôi ơi” để tìm hiểu về bản thân và tính cách, tiếp theo là một buổi tranh luận mở giữa các sinh viên. Sau đó, ban tổ chức sẽ có một buổi toạ đàm thảo luận chuyên sâu tìm hiểu bản thân, khai phá tiềm năng, giáo dục giới tính. Kết thúc chương trình, các bạn được tham gia sẽ làm bài kiểm tra tính cách Enneagram để nhận kết quả cụ thể về tính cách của bản thân.


Danh sách các trường tham gia tour và lịch trình dự kiến:

  • 20/4/2022 – Đại học Hoa Sen
  • 23/4/2022 – Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP.HCM
  • 27/4/2022 – Greenwich Việt Nam
  • 28/4/2022 – Đại học Văn Lang
  • Dự kiến 7/5/2022 – Đại học Fulbright Việt Nam
  • Dự kiến 11/5/2022 – Đại học Kinh tế Quốc dân
  • 18/5/2022 – Đại học FPT Hà Nội


“Cởi Mở Đi Unitour” tại Đại học Hoa Sen ngày 20/4 vừa qua


“Cởi Mở Đi Unitour” mở ra những bước đầu tiên trong chặng đường dài Vietcetera và Durex cùng nhau bắt tay để khai phá tiềm năng bên trong mỗi người trẻ. Để có cơ hội hiểu thêm về tính cách, cũng như cách khám phá bản thân, hãy đăng ký tham gia với cách thức như sau:

  • Những trường đại học có mong muốn hợp tác cùng quảng bá thông điệp của chương trình, hãy đăng ký tại đây.
  • Dành cho các bạn sinh viên có hứng thú tham gia vào sự kiện, chúng ta có thể đăng ký tham dự tại đây.