This article is also available in English.


Ngày 28 tháng 04 năm 2021, Maison Hennessy chính thức giới thiệu chiến dịch toàn cầu “All I Need” đến công chúng Việt Nam, khuyến khích giới trẻ Việt Nam tự do thể hiện tài năng và tạo nên những ảnh hưởng to lớn cho cộng đồng. Trong chiến dịch này, Quang Minh – nhà sáng lập thương hiệu thời trang đường phố Headless đến từ Việt Nam đã vinh dự được chọn là một trong 10 Global Vanguards - những cá nhân tiêu biểu đại diện cho thế hệ sáng tạo trẻ trên toàn thế giới.


Quang Minh – nhà sáng lập thương hiệu Headless vinh dự được chọn là một trong 10 Global Vanguards - những cá nhân tiêu biểu cho thế hệ sáng tạo trẻ trên toàn thế giới.


Nắm bắt nguồn năng lượng tích cực và sự sôi nổi từ xu hướng đổi mới nghệ thuật dưới nhiều góc độ, chiến dịch “All I Need” của Hennessy Very Special thể hiện cam kết của Hennessy trong việc tôn vinh tinh thần sáng tạo.


Là nền tảng lý tưởng để thể hiện tinh thần tiên phong sáng tạo, sáng kiến mới mẻ này của Hennessy được tạo nên để vinh danh những tài năng. Ở từng quốc gia và trên toàn cầu, chiến dịch sẽ đồng loạt giới thiệu đến công chúng những đại diện tiêu biểu nhất - những người làm sáng tạo có sức ảnh hưởng lớn và tạo nên một diễn đàn để họ chia sẻ tầm nhìn của mình đến toàn thế giới.


Đội ngũ Global Vanguards của chiến dịch All I Need bao gồm nhiều tài năng sáng tạo đến từ khắp nơi trên thế giới. Mặc dù họ xuất phát từ những tầng lớp và vị trí khác nhau nhưng họ lại có chung một ý thức tự quyết và bản lĩnh, cách tiếp cận sáng tạo để thay đổi cuộc chơi, mong muốn vượt qua những khuôn khổ. Những gương mặt này cùng nhau đại diện cho tinh thần của thương hiệu Hennessy Very Special.


Chiến dịch nhằm mục đích truyền cảm hứng cho thế hệ sáng tạo mới của Việt Nam để tạo nên những tác động to lớn cho cộng đồng thông qua câu chuyện về những cá nhân tiên phong thay đổi cuộc chơi. Những đại diện đến từ những lĩnh vực có liên quan đến văn hóa thành thị của Việt Nam – âm nhạc, vũ đạo, thời trang và ẩm thực sẽ được giới thiệu đến công chúng trong thời gian tới, bao gồm:


  • Nam London – Vương quốc Anh; Âm nhạc: Bradley Zero Phillip, là người sáng lập thương hiệu đa dịch vụ Rhythm Section International. Là DJ, phát thanh viên và nhà tạo mẫu, anh từng là thành viên trong nhóm sáng lập nên Boiler Room, công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực Livestream mà ngày nay đã phát triển thành một thế lực trong ngành âm nhạc toàn cầu. Hiện tại, phòng thu mà anh đang điều hành đóng vai trò là nơi nuôi dưỡng những thế hệ tài năng âm nhạc tiếp theo. [nguồn: LinkedIn]


  • Lagos - Nigeria; Vũ đạo: Kafayat “Kaffy” Oluwatoyin Shafau-Ameh, là nhà sáng lập và chủ sở hữu của Công ty Imagneto Dance có trụ sở tại Lagos, chuyên cố vấn cho các vũ công chuyên nghiệp và thúc đẩy trao đổi văn hóa. Là vũ công, biên đạo múa, vũ sư và huấn luyện viên thể dục thể hình, cô được biết đến nhiều nhất với việc phá vỡ Kỷ lục Guinness Thế giới với "Bữa tiệc khiêu vũ lâu nhất" tại Nokia Silverbird Danceathon năm 2006. Cô cũng đi tiên phong trong việc sáng tạo một phương pháp dạy khiêu vũ cấp tốc dựa trên hình ảnh.


  • Thành phố Hồ Chí Minh - Việt Nam; Thời trang đường phố: Từ kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa và định hướng sáng tạo nghệ thuật, Quang Minh cho ra mắt thương hiệu thời trang đường phố Headless vào năm 2015. Thương hiệu thể hiện rõ phong cách cá nhân của anh, kết hợp với những ảnh hưởng của văn hóa underground, từ manga, anime đến hard rock, với phong cách phi giới tính. Quang Minh vẫn đang tiếp tục hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và là người hát chính của ban nhạc hard rock Razor Leaf.


Chiến dịch “All I Need” của Hennessy Very Special được tạo ra để lan tỏa một cách tự nhiên dưới nhiều hình thức khác nhau, bao gồm cả trực tuyến và ngoại tuyến, tạo nên cảm giác của một bối cảnh năng động, không ngừng phát triển, đại diện cho tinh thần và tuyên ngôn của Hennessy Very Special.


Chiến dịch All I Need sẽ đi vào cuộc sống trên toàn thế giới bắt đầu từ năm 2021, và sẽ tiếp tục dệt nên một bức tranh về những cá nhân tài năng, bản lĩnh nhằm thu hút những cộng đồng sáng tạo và những người yêu thích Hennessy trên toàn cầu.


VỀ HENNESSY VERY SPECIAL
Hennessy Very Special có phong cách độc đáo và là loại rượu tiêu biểu trong nghệ thuật pha chế. Hennessy Very Special mang đến mùi hương ấm áp và hương vị trọn vẹn. Bí quyết này đã được truyền qua nhiều thế hệ, khiến giới sành rượu luôn cảm thấy thích thú khi tìm kiếm những khoảnh khắc đặc biệt. Chính vì vậy, giữa hàng ngàn loại rượu khác nhau, đây vẫn là loại cognac được đánh giá cao bởi các chuyên gia trên toàn thế giới.
Được yêu cầu kỹ lưỡng trong khâu sản xuất, và ngay lập tức làm hài lòng người thử rượu, Hennessy Very Special tạo nên phong cách đặc trưng qua thời gian. Điển hình cho bí quyết của Hennessy, Hennessy Very Special là kết quả của việc chọn lọc cẩn thận những loại rượu tâm đặc biệt và nổi bật. Sau nhiều năm được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp, rượu tâm sau đó được pha trộn một cách điêu luyện và đồng nhất theo tiêu chuẩn của nhà Hennessy. Chia sẻ Hennessy Very Special để cùng tạo nên những khoảnh khắc trải nghiệm độc đáo. Thưởng thức hương vị nguyên bản, với đá hoặc với nước pha để làm tăng hương vị.
VỀ HENNESSY
Đi đầu trong việc sản xuất rượu cognac, Hennessy đã chinh phục thế giới với hương vị rượu tuyệt hảo được giữ gìn suốt hơn 250 năm qua. Kế thừa tinh thần chinh phục của người sáng lập Richard Hennessy, thương hiệu Hennessy đã có mặt tại hơn 130 quốc gia. Thành tựu và sự bền vững của thương hiệu khởi nguồn từ hương vị cognac độc đáo. Mỗi dòng rượu đều được hình thành từ một quá trình độc nhất truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Là nhà sản xuất rượu đầu tiên nhận được chứng nhận ISO 14001, Hennessy luôn hướng đến sự đổi mới và hỗ trợ các đối tác, cùng bảo vệ và gìn giữ vùng đất Cognac được thiên nhiên ưu đãi. Như một viên ngọc quý của tập đoàn LVMH, Hennessy là nhân tố lớn đóng góp vào thương mại quốc tế của Pháp và là đại sứ toàn cầu cho phong cách nghệ thuật Pháp.

UỐNG CÓ TRÁCH NHIỆM