Chuyển đổi số không chỉ là một xu thế tất yếu trong ngành ngân hàng hiện nay mà còn trở thành một cuộc đua khốc liệt, đòi hỏi các ngân hàng phải có chiến thuật và “sức bền” trên đường đua. Vậy đâu là hướng đi đúng đắn để cán đích thành công cho các doanh nghiệp?


Đến với RESHAPE 2021, ông Phùng Duy Khương, Phó Tổng giám đốc VPBank (Phó TGĐ), sẽ thảo luận về xu hướng công nghệ trong tương lai, cách VPBank tận dụng công nghệ để tự động hóa các quy trình và hé lộ những câu chuyện thú vị trên con đường sự nghiệp.


RESHAPE 2021 là hội nghị thượng đỉnh trực tuyến toàn cầu diễn ra vào 15-16/09/2021, do Insider tổ chức. RESHAPE quy tụ gần 200 CXO, 8000 người tham dự, Marketers, Nhà lãnh đạo cùng sự tham gia của các diễn giả từ Unilever, Bamboo Airways, VPBank, FE CREDIT, POPs, Propzy, SmartPay, Le Bros, FPT, Báo Nhân dân cùng thảo luận về việc xây dựng thế giới số, thúc đẩy kết nối con người, định hình lại thế giới và giúp phát triển, tăng tốc trong kinh doanh.


RESHAPE là một trong những sự kiện chuyển đổi số có ảnh hưởng nhất trong ngành công nghệ và năm nay, Insider rất hân hạnh có sự tham dự của Tổng thống Mỹ thứ 44 Barack Obama.Chân dung vị Phó TGĐ tài ba VPBank - ông Phùng Duy Khương


Tốt nghiệp bằng Thạc sĩ Kế toán - Đại học Monash, ông Phùng Duy Khương là doanh nhân có tiếng trong giới ngân hàng. Ông Khương từng là Phó Chủ tịch phụ trách tài chính GE Money Việt Nam (2006 - 2008). Sau đó, ông chuyển sang làm Phó TGĐ phụ trách Ngân hàng Cá nhân tại Đông Á Bank (2008-2010). Tháng 8/2010, ông được bổ nhiệm làm Phó TGĐ Maritime Bank kiêm TGĐ Ngân hàng Cá nhân. Đến tháng 06/2012, ông là TGĐ Ngân hàng Cá nhân Maritime Bank, đồng thời là thành viên Hội đồng điều hành của nhà băng này.


Tháng 7/2014, vị doanh nhân 7x chuyển sang công tác tại Vietinbank, giữ chức vụ Giám đốc Khối Bán lẻ, rồi làm Phó TGĐ từ tháng 7/2017. Giữa tháng 11/2018, ông chuyển sang VPBank làm việc và đảm nhiệm chức vụ Phó Tổng giám đốc VPBank.


VPBank là một trong những ngân hàng TMCP có lịch sử lâu đời tại Việt Nam. Không chỉ mang tới cho khách hàng các dịch vụ đa dạng với nhiều ưu đãi, VPBank còn là ngân hàng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng và các tổ chức kinh tế trên thế giới. Mục tiêu của VPBank là vươn lên trở thành TOP 3 Ngân hàng có giá trị nhất Việt Nam và thân thiện nhất với người dùng thông qua công nghệ vào năm 2022.


VPBank - “khác biệt” để dẫn đầu


Trải qua 28 năm hoạt động, với kinh nghiệm, sự thấu hiểu khách hàng và thị trường, với chính sách điều hành linh hoạt và định hướng chiến lược rõ ràng, VPBank hiện đã trở thành một tổ chức tài chính tư nhân hàng đầu về cả quy mô và vị thế thương hiệu.


Năm 2021 đánh dấu bước chuyển mình quan trọng của VPBank với việc tái định vị và thay đổi nhận diện thương hiệu, gia tăng trải nghiệm khách hàng với mô hình chi nhánh mới, chính thức giới thiệu nền tảng ngân hàng số toàn năng VPBank NEO...


VPBank hiện là ngân hàng có tỷ lệ chuyển đổi số lớn nhất trên thị trường hiện nay, với tỷ lệ giao dịch online trên tổng giao dịch các kênh đạt 98%. Kết quả này đạt được là nhờ việc số hóa tối đa các sản phẩm, dịch vụ, giúp khách hàng có thể thực hiện hầu hết các giao dịch tài chính trong bất kỳ hoàn cảnh nào và không gặp bất cứ trở ngại nào. Nhờ đó, VPBank đã cán mốc 15 triệu giao dịch online trong tháng 8/2021, gấp 2,5 lần về số lượng giao dịch, với giá trị giao dịch online đạt hơn 163 nghìn tỷ đồng, cao gấp 2,2 lần so với cùng kỳ 2020. 


Trong bối cảnh chuyển đổi số phát triển mạnh mẽ, vừa qua, VPBank và Insider đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, cung cấp các gói giải pháp thúc đẩy tăng trưởng và thực hiện chuyển đổi số trong lĩnh vực ngân hàng. Việc hợp tác giữa VPBank và Insider được kỳ vọng sẽ mở ra cho ngành ngân hàng những xu hướng mới trong thời đại 4.0.


Ông Phùng Duy Khương, Phó TGĐ của VPBank, người đã có hơn 10 năm “chinh chiến” trên thị trường tài chính, sẽ có mặt tại RESHAPE 2021 do Insider tổ chức. Đừng bỏ lỡ hội nghị hot nhất năm nay vào ngày 16/9/2021. 
Còn chần chừ gì mà không đăng kí ngay lắng nghe chia sẻ của ông Phùng Duy Khương về chủ đề “Investing in Diversity” cùng với các diễn giả Maaike Steinebach - General Manager for Visa Hong Kong and Macau, Andi Taufan - CEO & Cofounder of Amartha, Simon Loong - Group CEO & Founder of Welab, Nicko Widjaya - CEO of BRI Ventures ngày 16/9/2021 vào lúc 13h20 - 13h40 (ICT)

Đăng kí ngay tại đây: https://bit.ly/3ihPWBV


Insider rất hân hạnh được đồng hành cùng VPBank trên con đường chuyển đổi số ngành Ngân Hàng và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời dành cho người dùng.


Hiện tại Insider có mặt tại 26 quốc gia, đang làm việc với 90 đối tác lớn là các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam như Propzy VPBank, MBBank, BamBoo Airways, Vietnam Airlines, BE, Viettel Store, Viettel Pay, The Body Shop, The Face Shop, SmartPay, VinID... và có văn phòng đại diện được đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Trong 18 quý liên tiếp, công ty luôn dẫn đầu trong cuộc bình chọn trên G2’s Mobile Marketing Software and Personalization Grids. Insider cũng đạt được thành tựu #1 Leader trong báo cáo Gartner Magic Quadrant ở hạng mục Personalization Engines 2021 và The Forrester Wave ở hạng mục Cross-Channel Campaign Management 2021.