Nếu có lời khuyên cho các bạn nam làm agency, tôi có lời khuyên chân thành nên lấy một cô copywriter. Đó phải nói là chuẩn vợ đấy các bạn.
Tính tôi đã nhiều chuyện rồi mà lấy thêm cô account nữa chắc về nhà 2 đứa cải nhau không ai nghe luôn quá. Nên thôi nhắm copywriter vậy. Đừng lấy người giống mình quá không ai nhường ai hết.
Copywriter là người rất ít nói, tôi không biết các bạn khác thế nào chứ các cô copywriter tôi từng làm chung đều là người ít nói. Dường như bao nhiêu tâm tư cô đặt vào con chữ rồi nên lời lẽ chỉ là hư vô. Mà vợ nói ít làm nhiều còn đòi gì nữa.
Quên uốn lưỡi 7 lần trước khi nói, nên lỡ nói sai nói dại khó mà rút lại được lắm. Chứ chữ viết xong vẫn dò lại được. Copywriter rất tỉ mỹ trên từng câu từng chữ. Đó là một người rất cẩn thận trong mọi việc làm
Mà đã là copywriter thì tâm hồn phải hết sức thánh thiện, kiểu như thiên thần đọc thần chú thu phục chúng sinh vậy. Nên họ sẽ hiểu người khác và dễ dàng cảm thông hơn bất kỳ ai. Lấy được cô vợ chịu lắng nghe và hiểu mình thì đó là cái phúc của đàn ông. Bạn đã bao lần bị các lời thoại quảng cáo lấy đi bao nhiêu nước mắt chưa? Cái tài của copywriter là vậy. Lỡ sau này bạn có lầm đường lỡ bước thì chắc chỉ có một người con gái với tâm hồn như vậy mới kéo bạn về với thực tại được.

Trai Thẳng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.