Tiếp nối với game Tomb Raider được phát hành vào năm 2013, Rise of Tomb Raider được Xbox cho ra mắt vào cuối năm 2015 và được cộng đồng game thủ dự đoán là một trong những game không nên bỏ qua vào cuối năm nay. Rise of Tomb Rider là cuộc phiêu lưu của cô nàng Lara Croft đến Siberia để tìm thành phố cổ Kiztech – nơi ẩn chứa những bí mật của sự trường sinh bất tử.

Và để chào mừng cho ngày ra mắt Rise of Tomb Raider ở Anh, Xbox đã thách thức lòng can đảm của 8 fan yêu mến Lara Croft bằng trò mạo hiểm-bắt họ đứng trên một Billboard ở London trong vòng 24 giờ. Họ phải chịu đựng thời tiết khắc nghiệt. Tám người người được chọn từ hàng ngàn ứng cử viên để cùng nhau vượt qua thử thách.

Những người tham gia phải đứng trên những gờ nhỏ trên “ Billboard sống sót “. Họ sẽ phải trải qua những đợt lạnh rét, gió mạnh , bão tuyết và cả cái nóng dữ dội được ban tổ chức thiết kế trong billboard ấy và hình phạt về thời tiết khắc nghiệt như thế nào sẽ do người xem bên dưới chọn lựa. Quảng cáo này đang được trực tiếp trên survivalbillboard.com, Twich và thu hút sự theo dõi của giới truyền thông trong những ngày gần đây.

winner

 

Người cuối cùng còn đứng trên bảng sẽ thắng giải thưởng là một chuyến đi phiêu lưu được mô phỏng như trong game Rise of Tomb Raider. Họ sẽ có dịp được khám phá những chân trời mới, rừng sâu vô tận hay băng ngang qua những sa mạc rộng lớn.

 

 

Chiến dịch này được bắt đầu từ tháng 10. Tám người cuối cùng được chọn gồm những người có khả năng chịu đựng phi thường và các game thủ đam mê mạo hiểm muốn thử thách chính mình.

Có thể nói chiến dịch này thu hút đông đảo sự chú ý của người dân ở Anh khi học được chọn lựa các thử thách cho 8 người tham gia cuộc thi và đó là điểm gậy được sự quan tâm của mọi người để tìm hiểu sâu hơn đến game Rise of Tomb Raider. Đồng thời chính sự mạo hiểm của 8 thí sinh khi đứng trên bảng thông báo đã truyền cảm hứng vào các game thủ và thúc giục họ chơi game khám phá những thử thách mới.

CTV: Nhi Hoàng