Video Quảng Cáo Kỳ Lạ Của Pornhub Dịp Giáng Sinh

Tình cảm gia đình, sự sẻ chia yêu thương của mọi người trong ngày Noel hàng năm luôn là đề tài cho các thương hiệu nhắm tới trong các quảng cáo của mình. Bạn sẽ luôn thấy những câu chuyện trong các quảng cáo dịp Noel như: những đứa con xa nhà về với gia đình, nhưng người bị quên lãng vào dịp Noel, những đứa trẻ với bao mong muốn được nhận quà…

Điều đáng chú ý là video quảng cáo lần này lại là của Pornhub. Một hãng phim người lớn cũng muốn làm một video cảm động dịp giáng sinh. Với chiến dịch “The most touching gift” tạm dịch “món quà ý nghĩa nhất”.

Câu chuyện trong video vẫn theo đề tài muôn thuở về một ông lão cô đơn đón giáng sinh dù vẫn bên gia đình của mình nhưng bị mọi người bỏ mặc. Nhưng thay vì làm câu chuyện như người cha tạo ra cái chết giả để có cơ hội được gặp con cái của mình. Thì câu chuyện trong video lại vô cùng kỳ lạ khi ông lão được người cháu tặng một gift card xem miễn phí video trên trang Pornhub với gói premium.

Kết thúc video ta có thể thấy đoạn tagline “Giáng sinh này, hãy tặng những món quà thật ý nghĩa

Nhiều người đã đặt ra câu hỏi tại sao Pornhub lại làm video để quảng bá cho thương hiệu của mình dịp giáng sinh mà lại nhắm vào câu chuyện một ông lão, với nụ cười trên môi khi được tặng quà. Phải chăng họ đã nhắm sai đối tượng mục tiêu hay đây chỉ là một cách mới trong làm quảng cáo cho thương hiệu nhạy cảm này.