Cựu Giám Đốc Điều Hành Riverorchid Notch thành lập Digital Agency tại Việt Nam

Digital agency Moblaze vừa được thành lập tại Việt Nam, agency mới do ông Tarun Dhawan sáng lập sau khi rời vị trí Giám đốc điều hành Riverorchid Notch.

Moblaze sẽ tập trung vào các dịch vụ trên digital như chiến lược trên di động, mạng xã hội, media và phân tích. Agency này cũng mở rộng thêm về SEO, CRM…

Khách hàng chính của Moblaze sẽ là các media agency tại Việt Nam, Campuchia, Myanmar và đang mở rộng thêm Lào, Thái Lan.

Trả lời phỏng vấn trên Campaign Asia. Dhawan chia sẻ “Riverorchid đã phát triển rất tốt, tại đây đã cho tôi có cái nhìn tổng quát và hiểu hơn về thị trường Đông Dương. Cơ hội để xây dựng mảng kinh doanh trên di động tại khi vực này rất khả quan. Mấy ai biết Myanmar là quốc gia gần như sử dụng hoàn toàn smartphone với 96%“.

Dhawan gia nhập Notch Digital năm 2012 ở vị trí Giám đốc điều hành. Và dẫn dắt agency này hợp nhất với Riverorchid năm ngoái, Riverorchid đã trở thành một trong những digital agency lớn nhất khu vực Đông Dương. Trước đây Dhawan từng giữ các vị trí cấp cao tại Y&R và JWT.