Những anh hùng Avenger xuất hiện trên bao bì của nước khoáng Danone Bonafont

Hãng nước khoáng Danone Bonafont đã nghĩ ra một cách tuyệt vời để gây ấn tượng cho những khách hàng của mình đó là sản xuất một số lượng nhất định lon nước đóng chai phiên bản Avengers đặc biệt.

Hãng đã chọn Agency FlyJabuti Design để khắc họa đủ 7 nhân vật: : Captain America, Thor, Hulk, Black Widow, Hawkeye, Iron Man and Nick Fury theo phong cách truyện tranh dễ thương lên bao bì lon nước. Mỗi hình minh họa được thiết kế cẩn thận để vừa vặn với chai nước cũng như toát lên được tính cách riêng của mỗi nhân vật.

Bạn có biết rằng những chai nước khoáng cũng có sức mạnh phi thường như những anh hùng Avenger ? Chúng giúp chúng ta loại bỏ đôc tố mà cơ thể không cần, giữ cân bằng cho thân nhiệt cơ thể, trợ giúp thận và tăng tuần hoàn máu. Hãng nước Bonafont muốn giúp những đứa trẻ hình thành những thói quen tốt từ sớm, khuyến khích các bé học chúng theo một cách vui vẻ và ghi nhớ lâu qua bao bì ấn tượng này.

Sự kết hợp giữa nước khoáng và thiết kế bao bì đều khiến chúng ta vui vẻ, khỏe mạnh cũng như tạo niềm cảm hứng mới cho chúng ta mỗi ngày. danone_bonafont02

danone_bonafont03-1


Credits:
Agency: FlyJabuti Design
Client: Danone Bonafont
Project: Sản xuất bao bì, quảng cáo
Địa điểm: Brazil