Trí Tưởng Tượng Màu Hồng Trong Campaign Mới Của Barbie

Tập đoàn Mattel vừa cho ra mắt đoạn video quảng cáo để mô tả sức mạnh của trí tưởng tượng ở trẻ em tới sự phát triển.

Đoạn video được thực hiện bởi BBDO Hong Kong và được phát sóng trên các mạng xã hội bao gồm Facebook, WeChat, Youtube và Weibo và đang nhận được những phản ứng tích cực từ cộng đồng mạng ở hai quốc gia Úc và Trung Quốc.

Video nhắm vào insight rất hay đó là đa phần bà mẹ tin rằng trí tưởng tượng sẽ giúp trẻ em phát triển. Như các bạn biết, các phụ huynh châu Á họ đầu tư vào những giờ học kiến thức cho con mình nhiều hơn việc khuyến khích trẻ tự khám phá thế giớ xung quanh. Đoạn video cho thấy những bé gái lúng túng khi được hỏi những câu tưởng chừng như đơn giản “Cháu có thể kể câu chuyện về chú chó con” hoặc “Nhà thiết kế thời trang là như thế nào?”

“Barbie là một thương hiệu duy nhất khuyến khích các bé gái tưởng tượng ra mình có thể là bất kỳ ai. Với chiến dịch này, chúng tôi muốn xây dựng một sự kết nối giữa các bố mẹ châu Á với những lợi ích tuyệt vời từ trí tưởng tượng và cách kể chuyện với Barbie để phát triển sự tự tin và khả năng khám phá”. Andrea Vitali, giám đốc APAC Marketing cho biết.