Chuyến Phiêu Lưu Của Cô Gái Cùng Với Kate Spade

Nếu bạn là một fan trung thành của thời trang thì chắc chắn bạn không còn xa lạ gì với những video quảng cáo đầy nghệ thuật, những bộ ảnh concept hoành tráng hay sự bày trí xa hoa của những cửa hàng ở trung tâm thương mai của những thương hiệu từ bình dân đến cao cấp. Với sự bùng nổ ngày càng mạnh về nhu cầu mua sắm của phái nữ, các hãng thời trang không ngừng tung ra những thiết kế mới phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng và dễ mặc trong cuộc sống hằng ngày.

Giải thưởng danh giá Clio Award 2016 của ngành quảng cáo lần này, ở hạng mục thời trang xuất hiện một cái tên rất bất ngờ, đó chính là Kate Spade. Chẳng ai nghĩ Kate Spade có thể đánh bại những thiết kế bao bì mới của Marc Jacob và cây son làm mưa làm gió trên khắp các diễn đàng phái đẹp Christian Louboutin hoặc bộ sưu tập ấn tượng của Valentino để giành cho mình giải thưởng vàng. Không cần những concept ảnh đầy nghệ thuật, không cần sự góp mặt của những tên tuổi danh tiếng trong ngành thời trang, Kate Spade lại chiếm được cảm tình bằng một web series của mình.

Web Series #missadventure được Kate Spade phát sóng lên Youtube với sự tham gia của diễn viên Anna Kendrick từ bộ phim Pitch Perfect. Chiến lược brand-storytelling (kể chuyện về thương hiệu) được Kate Spade thực hiện xuyên suốt phần 1 và phần 2 của series. Miss Adventure kể về cuộc sống của một cô gái tại thành phố New York – không có những câu chuyện tình yêu, ngay cả những rắc rối như các phim teen cũng không và điều này khiến bộ phim trở nên gần gũi nhưng cũng không kém phần hài hước. Dĩ nhiên là những sản phẩm của Kate Spade được tận dụng xuyên suốt cả series, thúc đẩy sự kết nối của những thiết kế được cho là xa xỉ với nhiều người trở nên bình thường nhưng không kém duyên dáng bao giờ hết.

Nếu bạn đang chán những bộ phim ấm áp về tình cảm ngày Noel thì web series nho nhỏ này chính là một điều mới mẻ mà bạn nên xem qua đấy. Bạn có thể xem các tập tiếp theo của Miss Adventure tại đây nhé.

https://www.youtube.com/watch?v=rPhHTP2q-VQ&t=1s