AdAsia Holdings khai trương văn phòng mới tại Hà Nội

778

Vừa qua, AdAsia Holdings chính thức khai trương văn phòng mới ở Hà Nội chỉ sau 3 tháng mở văn phòng tại Hồ Chí Minh. Đây là bước tiến nhằm phụ vụ các khách hàng tại thị trường Việt Nam tốt hơn. Được biết, AdAsia Holdings cũng dời trụ sở chính tại Singapore vào quận trung tâm vì tăng thêm nhân sự.

Agency mới thành lập được 10 tháng này muốn tăng số lượng nhân viên của mình hơn lên 75% nữa để mở rộng đội ngũ nhân sự cũng như bổ sung vào đội ngũ bán hàng.

Ông Kosuke Sogo – CEO và co-founder của AdAsia Holdings phát biểu “Bởi vì  càng có nhiều người quan tâm và muốn mua những giải pháp của công ty chúng tôi cung cấp ở Singapore,  nên chúng tôi sẽ tăng đội ngũ nhân viên hơn, để mở rộng độ phủ và tập trung nhiều vào chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Nằm ở giữa trung tâm thành phố giúp chúng tôi có thể tiếp cận dễ dàng hơn tới những nhà cung cấp quảng cáo nhỏ lẻ, các agency và các brand khác nhau.”

Khai trương tiếp trụ sở mới ở Hà Nội đánh dấu cột mốc quan trọng khi gia nhập thị trường Việt Nam và Hồ Chí Minh của agency từ tháng 10 vừa rồi. Sự phát triển lực lượng bán hàng, nhóm sản xuất tại Việt Nam là nỗ lực đáng mừng trong việc mở rộng thị trường của AdAsia Holdings.

Ở Việt Nam, chúng tôi cố gắng tiếp xúc với cả những doanh nghiệp cả trong và ngoài nước. Tuy nhiên, trụ sở mới tại Hà Nội giúp chúng tôi có thể tập trung phục vụ doanh nghiệp trong nước được tốt hơn. Chúng tôi cam kết nâng cao tiêu chuẩn của ngành Marketing và quảng cáo cho những doanh nghiệp trong nước  bằng những giải pháp dễ sử dụng cùng với team tư vấn Marketing của chúng tôi” Ông Sogo nói.

AdAsia Holdings bây giờ đã có 6 trụ sở tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, bao gồm Singapore, Bangkok, Jakarta Ho Chi Minh City, Hanoi và Taipei cùng với hơn 60 người nhân viên.