Tạp chí Marketing Insider số 05: Sự trở lại của những “cuộc chiến” ngày Tết

Tết, từ bao năm nay đã là một khoảng thời gian vô cùng quan trọng trong năm với những người Việt và đồng thời cũng là khoảng thời gian mua sắm nhộn nhịp nhất của một năm. Với các thương hiệu, đây thực sự là một cuộc chiến, một cuộc ganh đua khốc liệt với những chiến dịch truyền thông rầm rộ và đầy hứng khởi.

Để chào đón Tết Đinh Dậu sắp đến, Tomorrow Marketers Academy sẽ mang tới sự trở lại của Tạp chí Marketing Insider với chủ đề “TẾT”

Xoay quanh chủ đề vô cùng nóng hổi này, các bài viết trong số 05 sẽ đem đến cho các bạn:

  • Biti’s Hunter – Cú lộn ngược dòng ngoạn mục tại thời điểm vàng, sự trở lại ấn tượng và bất ngờ của một thương hiệu Việt tưởng chừng như đã rơi vào quên lãng.
  • Bí ẩn đằng sau những mẩu quảng cáo triệu view đầy cảm xúc mỗi dịp Tết đến.
  • Shopper Engagement – bí quyết thu hút người mua hàng trong cuộc chiến tại điểm bán của các thương hiệu.
  • Và còn rất nhiều những điều hấp dẫn xoay quanh chủ đề Ngày Tết cổ truyền trong số Tạp chí Marketing Insider số 05!!!

ĐĂNG KÍ nhận MIỄN PHÍ Tạp chí tại đường link sau để tránh bị spam bởi các bên khác (Khi hoàn thành đầy đủ cả 3 bước trên, phần mềm của TM sẽ tự động duyệt và gửi email cho bạn): http://bit.ly/2jEqXZJ

CHÚ Ý:
– Những bạn đã đăng kí nhận các số trước của Tạp chí sẽ không phải đăng kí lại nữa, TM sẽ gửi tạp chí hàng tháng tới cho các bạn nhé
– TM sẽ đóng link đăng kí vào 24h ngày 24/1, vì vậy hãy nhanh tay đăng kí để không bỏ lỡ món quà đặc biệt này nhé!!


Tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết, những bài viết thú vị, các bạn hãy tới Fanpage và website Tomorrow Marketers Academy nhé!
https://www.facebook.com/TomorrowMarketers
http://tomorrowmarketers.org