Cùng lan tỏa yêu thương với clip mới nhất của chiến dịch “Love Has No Labels”

383

Love Has No Labels là một chiến dịch nhằm xóa bỏ các định kiến cũ kỹ về tình yêu ở Mỹ. Dù đại đa số mọi người đều nghĩ rằng mình rất khách quan trong cách nhìn nhận về yêu thương, nhưng đôi khi chúng ta vô tình “chụp mũ” nhiều người khác dựa trên những gì chúng ta nhìn thấy như là chủng tộc, tuổi tác, giới tính, tôn giáo, tình dục, hay sự khuyết tật.

Năm 2015, Love Has No Labels cũng tung ra clip “Diversity & Inclusion” và đã rất thành công về việc truyền thông điệp yêu thương của chiến dịch. Vào năm nay, Love Has No Labels  đã quay lại với Kiss Cams trong mùa giải Super Bowls 2017 vừa rồi qua đoạn video “Fans of Love”.

Clip “Diversity & Inclusion” :

Clip “Fans of Love” được thể hiện dưới dạng Kiss Cams tại trận bóng NFL Pro Bowl, đây được xem như là một hoạt động gắn liền trong văn hóa thể thao ở Mỹ, khi mà các máy quay sẽ tập trung vào khán đài, giữa giải lao của các trận đấu, quay cận cảnh vào một cặp đôi khán giả bất kỳ nào đó và khuyến khích họ trao nhau nụ hôn hay một cái ôm, để thể hiện sự yêu thương với nhau.

Một lần nữa với đoạn clip dài gần 3 phút này, Love Has No Labbels đã thật sự lan tỏa thông điệp yêu thương cho tất cả mọi người, ở tất cả mối quan hệ, dù đó là tình yêu, tình bạn, hay tình cảm giữa các thành viên trong gia đình, xóa nhòa tất cả những rào cản về tôn giáo, giới tính, tuổi tác và chủng tộc.

Chiến dịch cũnng được liên kết bởi các tổ chức phi lợi nhuận như: Anti-Defamation League, Southern Poverty Law Center, Human Rights Campaign, American Association of People with Disabilities, AARP and Perception Institute, và nhận được sự tài trở của các thương hiệu lớn: PepsiCo, P&G, State Farm, Unilever, The Coca-Cola Company, Bank of America, Google and Johnson & Johnson.


CREDIT

Client: Ad Council
Campaign: “Love Has No Labels”
Agency: R/GA