Những tình huống dở khóc dở cười trong quảng cáo mới nhất của Snickers

Mẫu quảng cáo của Snickers trong mùa giải Super Bowl có vẻ không thành công như mong đợi, chủ yếu là do tính chất khó hiểu của nó. Nhưng thương hiệu kẹo Mars và agency BBDO Newyork vẫn tiếp tục tung ra hai quảng cáo mới nhất với cùng một chiến lược quen thuộc – mọi người đều trở nên bối rối và hành động ngớ ngẩn khi họ đói bụng.

Cả hai quảng cáo đều chỉ dài khoảng 30 giây, nhưng vẫn truyền tải thông điệp một cách hài hước cho người xem. Bối cảnh là một bệnh viện và một studio tin tức truyền hình, và như mô típ quen thuộc của Snickers, một bệnh nhân cũng nhưng các phát thanh viên trong studio đều phải đối mặt với những tình huống dở khóc dở cười khi vị bác sĩ và đồng nghiệp của họ trở nên ngớ ngẩn vì đói, hay cụ thể hơn là tác hại của việc không ăn Snickers.

Dưới đây là tình huống hài hước xảy ra trong bệnh viện, khi vị bác sĩ vô tình bỏ quên điện thoại bên trong bệnh nhân của mình khi thực hiện phẫu thuật.

Hay tình huống lên sóng kỳ quặc của các phát thanh viên truyền hình, chỉ vì nhân viên kỹ thuật hậu trường mệt mỏi vì đói.


CREDITS
Client: Mars Chocolate North America
Spots: “Recovery Room,” “The News”
Agency: BBDO New York