Ấm lòng với hạnh phúc bình dị của cặp vợ chồng trong quảng cáo mới do Dentsu thực hiện

Shaddy, công ty kinh doanh mặt hàng quà tặng của Nhật Bản, vừa ra mắt đoạn quảng cáo ngắn, mang đến cho chúng ta một câu chuyện tình yêu quá đỗi ngọt ngào và lãng mạn do Dentsu và Flatpack Films thực hiện.

TVC được quay ở Hungary với nội dung được chuyển thể từ truyện ngắn của O.Henry, The Gift of the Magi.

Bộ phim là câu chuyện về một cặp vợ chồng nghèo đã hy sinh những tài sản có giá trị nhất của bản thân để có tiền mua tặng món quà cho người mình yêu. Ánh mắt đầy khao khát của cả hai khi nhìn ngắm một cách chăm chú món quà mình thích qua lớp kính ở cửa hàng trưng bày quà tặng, lúc ấy, họ thấu hiểu những mong muốn thầm kín của nhau và cũng hiểu rõ giá trị vật chất của món đồ vượt ngoài khả năng của mình.

Chàng trai hi sinh chiếc đồng hồ, cô gái từ bỏ đi mái tóc dài chỉ để đánh đổi lấy niềm vui của đối phương. Đây chính là một kết thúc vô cùng ngọt ngào và viên mãn. Bên cạnh câu chuyện tình lãng mạn này là thông điệp nhẹ nhàng, ý nghĩa mà Shaddy gửi gắm đến người xem: Tặng quà chính là niềm hạnh phúc.

Thành phố lâu đời Esztergom của Hungary được chọn làm nơi ghi hình, với kiến ​​trúc cổ điển cùng những hòn đảo đẹp như tranh vẽ giữa dòng sông Danube, mọi khung cảnh được tái hiện tinh tế và trau chuốt qua những thước phim cảm xúc.

Ngan Phan / Advertising Vietnam
*Nguồn: Thedrum


CREDITS:
Agency Dentsu
Client: Shaddy
Production Service Company: Flatpack Films
Creative Director: On Gunji
Production Company: Taiyo Kikaku & Dokuwa Communications
Director: Wakana Suzuki
DOP: Tetsuya Kondo
Producer: Mariko Tsutsumi