BBDO Việt Nam Kỉ Niệm Chặng Đường 10 Năm Sáng Tạo

Ngày 25/5, công ty quảng cáo BBDO Việt Nam đã tổ chức sự kiện 10 năm hoạt động (2007 – 2017) tại GEM Center.

Với chủ đề đêm tiệc là ‘WE GET BETTER WITH TIME’, BBDO cam kết không ngừng biến hoá và nâng tầm chiến lược cũng như khả năng sáng tạo để bắt kịp sự đa dạng không ngừng của ngành truyền thông tại Việt nam qua các phong cách thể hiện ý tưởng khác nhau.

Phương châm hoạt động ‘WE CARE MORE’ chính là kim chỉ nam của BBDO: luôn chia sẻ mối quan tâm của khách hàng, đầu tư vào yếu tố con người, và hỗ trợ các dự án cộng đồng nhân văn. Hay đơn giản là không ngừng đào tạo, cập nhật kĩ năng tư duy chiến lược và sáng tạo cho nhân viên và đối tác. Cũng như bài chia sẻ ‘HOW TO BE A MARKETING HERO’ tại sự kiện của ông Andy Wilson – Head of Strategy của BBDO toàn khu vực Châu Á –là tổng hợp triết lý và phương thức truyền thông marketing từ các ‘siêu sao mới’ trong giới marketing 2017. Với mong muốn sự hợp tác giữa BBDO và khách hàng sẽ đạt được tiếng vang và hiệu quả truyền thông và kinh doanh cao.

Cùng chia sẻ cột mốc 10 năm với BBDO là các đối tác chiến lược cũng như khách hàng lâu năm, gồm Suntory Pepsi Co. Việt Nam, Fonterra Việt Nam, Visa, IDP, Mercedes Benz, Liwayway, Tập Đoàn Dược Phẩm Merap, Tập Đoàn Kido…và các đối tác chiến lược trong ngành.

Thay lời kết bằng chia sẻ của chị Giao Phan – Giám Đốc Điều Hành BBDO VIệt Nam – ’10 năm, là một chặng đường dài. Đủ lửa để thử vàng, để các đối tác cùng ghi nhận tầm sáng tạo, tính chuyên nghiệp và tâm huyết với nghề và cộng đồng của tập thể BBDO Việt Nam. Với tinh thần WE CARE MORE, tôi tin BBDO VIỆT NAM sẽ còn cho ra lò rất nhiều chiến dịch truyền thông sáng tạo mới và nhân văn trong thời gian sắp tới’.