Chiếc tã tí hon Pampers “chiến đấu” cùng những đứa trẻ chào đời sớm

TVC mới nhất của nhãn hàng tã trẻ em Pampers – P&G đã khắc họa hình ảnh những em bé sinh non tại nước Anh và quảng bá cho dòng tã đặc biệt dành cho các bé chào đời sớm hơn dự kiến.

Đoạn quảng cáo xúc động được thực hiện bởi Saatchi & Saatchi London, mọi thước phim đều được quay ở bệnh viện dành cho trẻ sơ sinh Southampton. Trong đó có sự tham gia của 9 gia đình và đội ngũ y bác sĩ. Đạo diễn Luke Franklin của Moxie Pictures đã ghi lại khoảnh khắc thật của các ông bố, bà mẹ và những đứa trẻ của họ từ khi chúng được sinh ra cho đến khi hồi phục và trở về nhà. Đó là những thăng trầm đầu tiên trong cuộc đời những đứa bé đáng thương, chúng phải lọt lòng mẹ sớm và là những chiến binh nhỏ nhất trên thế giới này.

Chiến dịch cũng bao gồm cả print-ad, social và các hoạt động PR để giới thiệu tã giấy size P3, đặc biệt dành cho những trẻ sơ sinh với trọng lượng 500g, nhỏ hơn gấp 3 lần so với kích thước dành cho những trẻ bình thường được sinh ra. Các size P1 và P2 cũng được sản xuất cho những đứa trẻ sinh non.

Một điểm ấn tượng của chiến dịch là Pampers khuyến khích các bố mẹ chia sẻ hình ảnh đứa bé mới sinh của mình để thể hiện tinh thần chiến đấu của những người hùng tí hon này. Với mỗi hashtag #powerofbabies, Pampers sẽ ủng hộ 1 pound cho quỹ những em bé sinh non Bliss.

Mỹ Nhơn / Advertising Vietnam
*Nguồn: Creativity-online