E-TRIBE 2017 – Buổi tiệc tại buôn làng Anh ngữ!

295

21/05/2017, trên con đường D5 huyền thoại, tại sân trường Đại học Ngoại Thương CSII, E-TRIBE 2017 – Lễ hội tiếng Anh lớn nhất trong năm với chủ đề GLOBAL TRACK – Dấu chân toàn cầu sẽ chính thức được tổ chức với vô vàn giá trị và ý nghĩa đặc biệt.

Với mục đích đặt nền móng cho việc xây dựng một cộng đồng các Câu lạc bộ tiếng Anh toàn thành trong tương lai, sau bao ấp ủ, chuẩn bị và đầu tư, BEC sẽ cho “ra mắt” lễ hội E-TRIBE trong chỉ vài tuần tới. Đối với các câu lạc bộ, E-TRIBE sẽ là nơi các thành viên trong câu lạc bộ trở nên thân thiết, gắn bó với nhau hơn, đồng thời cũng là cơ hội để các câu lạc bộ tương tác, giao lưu học hỏi, mở rộng mối quan hệ, tạo tiền đề và động lực cho việc tham gia cộng đồng sau này. Đối với những người tham gia, E-TRIBE không chỉ là nơi các bạn được trải nghiệm trong một môi trường tiếng Anh năng động và thoải mái, nơi mà tiếng Anh chỉ là một công cụ giúp bạn trao đổi thông tin và chia sẻ, nơi bạn sẽ xóa tan đi nổi sợ giao tiếp tiếng Anh và trở nên tự tin, quyết tâm hơn.

Với chủ đề Global Track – Dấu chân toàn cầu, lễ hội văn hóa các nước nói tiếng Anh E-TRIBE 2017 sẽ bao gồm 2 phần chính: E-TRIBE DAY và E-TRIBE NIGHT. Ở E-TRIBE DAY, bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp văn hóa của 10 quốc gia trong một quả địa cầu thu nhỏ với các hoạt động gian hàng, cuộc thi đấu giữa các câu lạc bộ cùng âm nhạc và đặc biệt là tiếng Anh. Tất cả các hoạt động sẽ được tổ chức bằng tiếng Anh, vậy nên hãy chuẩn bị “tâm thế” để nói tiếng Anh mệt nghỉ các bạn nhé. Khi màn đêm buông xuống, đó cũng là lúc DJ, ca sĩ và các nhóm nhạc của lễ hội sẽ cùng tất cả chúng ta quẩy tưng bừng trong không gian âm nhạc sôi động bên cạnh lễ vinh danh những CLB – những buôn làng E-TRIBE xuất sắc nhất.

Hãy tới Ngoại Thương vào 21/05 này để chính bạn cảm nhận những nét đẹp và giá trị bổ ích của E-Tribe 2017 – buổi tiệc tại buôn làng Anh ngữ.

BEC <3 YOU
—————-
Event note: http://bit.ly/2nnlnfl
Sign up for tickets: http://bit.ly/2oeS4OS
—————-
E-Tribe 2017: GLOBAL TRACK
Email: etribe2017.bec@gmail.com
Phone: (+84) 967 713 134 (Ms. Hảo)
E-Tribe – The community you never knew you needed
#etribe2017 #globaltrack #BECsbiggestevent #comingthisMay #May21st
—————-
This event is honoured to be sponsored by:
Gold sponsor: http://englishtown.edu.vn/
Silver sponsor:  http://www.ats.org.vn/