Isobar bổ nhiệm ông Rohan Lightfoot làm Giám đốc điều hành Isobar Asia Pacific

Hôm nay tại Singapore, Isobar đã đưa ra thông báo bổ nhiệm Rohan Lightfoot trở thành Regional Managing Director Isobar Asia Pacific, kể từ tháng 5 năm 2017.

Với chức vụ mới này, Lightfoot sẽ đảm đương việc phát triển những khách hàng trong khu vực, đưa vị thế của Singapore trở thành một trong tám trung tâm Isobar trên toàn cầu, và khẳng định dấu ấn của agency này trong khu vực Đông Nam Á. Ông sẽ chuyển từ Thượng Hải sang Singapore và bàn giao công việc với Jane Lin-Baden – Isobar APAC CEO.

Lightfoot sẽ tiếp tục giữ vai trò hiện tại của mình là đối tác toàn cầu của Coca-Cola tại Isobar. Từ khi đảm nhiệm công việc này, Lightfoot đã mở rộng mối quan hệ với nhiều thương hiệu đồ uống, góp phần giúp Dentsu Aegis Network dành được account Coca-Cola ở mảng integrated media planning và buying, mở rộng đến 13 thương hiệu trên toàn Trung Quốc, từ đầu năm 2017.

“Năng lượng của Rohan cùng với sự sáng tạo cũng như khả năng quản lí các vấn đề của client, sẽ giúp chúng tôi và client trong APAC rất nhiều. Anh ấy đã đóng góp cho sự phát triển của Isobar Thượng Hải. Trong thời gian giữ vai trò là một người lãnh đạo, hiệu quả công việc ở chi nhánh Thượng Hải tăng 70%, họ đã hợp tác với nhiều client mới như Unilever hay Huawei. Tôi tin rằng anh ấy hoàn toàn có thể hỗ trợ client trong khu vực châu Á Thái Bình Dương tốt nhất trong thời kì chuyển giao sang kỉ nguyên số hiện nay” – Jane Lin-Baden, Isobar APAC CEO chia sẻ.

Rohan Lightfoot, Isobar APAC Managing Director chia sẻ: “Đảm nhận vị trí mới này là một trải nghiệm thú vị. Các thương hiệu và đối tác cần các agency có thể giúp họ dành thế “thượng phong” trong nền kinh tế dựa trên kĩ thuật số này, điều đó có nghĩa chúng ta phải suy nghĩ về công nghệ sẽ giúp doanh nghiệp tăng trưởng như thế nào, quảng cáo ra sao hay cả quá trình hoạt động và cung cấp dịch vụ. Tôi rất hào hứng khi có điều kiện được làm việc cho Isobar với mạng lưới toàn khu vực để mở rộng cơ hội cho nhiều client.”

Lightfoot làm việc tại Isobar vào tháng 03/2013 vơi tư cách là APAC Integrated Business Director. Ông được thăng tiến lên chức vụ Managing Director of Isobar Thượng Hải tháng 03/2014. Dưới sự lãnh đạo của ông, Isobar Thượng đã dành được rất nhiều sự ghi nhận cho nỗ lực sáng tạo và hiệu quả mà họ mang lại, đó là các giải thưởng MMA, Asian Marketing Effectiveness Awards (Tangrams), Festival of Media, Mumbrella Awards, Campaign…

Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo và truyền thông ở Anh, Mỹ và Trung Quốc trong lĩnh vực hoạch định chiến lược và quản lí khách hàng. Ông là người tiếp nối vị trí thay Sven Huberts – người sẽ trở thành Director of Strategic Growth for Isobar across EMEA vào tháng 5 tới đây.

Mỹ Nhơn / Advertising Vietnam