MullenLowe Việt Nam sẽ có CEO mới là ông Shannon Cullum từ MullenLowe Singapore

722
CEO MullenLowe Singapore ông Shannon Cullum sẽ đảm nhiệm vị trí điều hành MullenLowe ở Việt Nam. Ông sẽ là người tiếp theo điều hành bộ máy của Michel Borelli – CEO đã có 6 năm làm việc ở đây.

“Chúng tôi luôn đồng hành cùng thị trường ở Việt Nam và luôn hứng thú với những gì có thể mang lại cho khách hàng nơi đây. Tôi rất mong chờ điều này để có thể phát huy mọi khả năng củaMullenLowe ở Singapore và Việt Nam nhằm cung cấp nhiều giải pháp hữu hiệu dẫn đầu khu vực.” – theo chia sẻ của ông Cullum.

Michel Borelli cũng chia sẻ rằng: “ Sau 6 năm ở vị trí hiện tại, tôi đã thảo luận nhiều về việc bổ nhiệm một đội ngũ lãnh đạo trong khu vực. Để khi mọi thay đổi diễn ra, mọi người sẽ dễ dàng thích nghi với điều đó, những nhân sự ở Việt Nam, hay những người kế nhiệm và cả khách hàng quan trọng của chúng tôi.”

Joseph George – Regional President South & Southeast Asia, MullenLowe Group cũng có những nhận định: “Mục tiêu của Mullen Lowe Singapore là cung cấp những ý tưởng mang tính toàn cầu và khu vực từ Singapore – cách thức để chúng tôi có thể “mở cửa” sang khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Điều này đồng nghĩa với việc điều chỉnh cấu trúc của khu vực truyền thống này bằng cách đẩy mạnh sức ảnh hưởng trong khu vực cũng như đầu tư hơn nữa vào những thị trường ở đây. Michel đã là một nhà lãnh đạo tuyệt vời và là một người gần gũi với cộng sự của mình. Chúng tôi thật vinh hạnh khi có một nhà lãnh đạo như vậy để điều hành thị trường quan trọng này. Sự tận tâm của ông ấy sẽ là cơ sở cho những vị trí tiếp theo trong cơ cấu mới của chúng tôi.”

My Nhon / Advertising Vietnam
*Nguồn: Campaignbriefasia