Quảng cáo nước giải khát Good Mood của Suntory theo phong cách điện ảnh

Để đánh dấu sự kiện ra mắt sản phẩm Good Mood tại thị trường Indonesia, Arcade đã hợp tác với đạo diễn Christoph Chrudimak thực hiện các đoạn quảng cáo vô cùng độc đáo và “chất lừ”. Good Mood thuộc dòng sản phẩm đồ uống của Suntory, đây là thức uống có vị trái cây, mang đến cho người tiêu dùng cảm giác thoải mái, dễ chịu và một tinh thần tràn đầy phấn khởi như cái tên vốn dĩ của nó.

Series gồm 2 đoạn phim cho người xem hiểu rõ sự khác biệt giữa một ngày tốt lành và một ngày tồi tệ. Bên cạnh đó, quảng cáo cho thấy để một ngày diễn ra như thế nào, điều này phụ thuộc hoàn toàn vào tâm trạng của mỗi người. Nhân vật nam chính góp mặt vào cả hai đoạn, mỗi đoạn là một chuỗi hành trình gồm những sự kiện nối tiếp nhau với sắc thái và cung bậc cảm xúc hoàn toàn trái ngược.

Đoạn quảng cáo với tựa đề “The Bad Choice” gồm một chuỗi sự kiện “thảm họa” liên hoàn được tua ngược theo hiệu ứng “domino”, đến cuối clip, chúng ta mới hiểu rằng chính sai lầm trong việc lựa chọn đồ uống ban đầu đã để lại hậu quả tai hại cho anh chàng. Với diễn biến hoàn toàn khác trong đoạn phim có tựa “The Good Choice”, khi nhân vật chính chọn nước giải khát “Good Mood”, một ngày mới trong anh lại diễn ra vô cùng suông sẻ, tươi vui và rộn ràng.

“The Bad Choice” với phiên bản theo “chiều thuận”.

Các đoạn TVC sẽ được phát sóng trên TV, rạp chiếu phim, ngoài trời, kênh digital và các phương tiện truyền thông xã hội. Một chiến dịch POSM và activation/sampling cũng sẽ được chạy trong suốt năm.

Mario Suzuki, Vice President – Marketing của Suntory Beverage & Food Asia chia sẻ: “Đây là một cách tiếp cận độc đáo đầy tính tham vọng ở một thị trường như Indonesia và chúng tôi rất vui mừng khi được cộng tác với Arcade trong chiến dịch này”.

Ngan Phan / Advertising Vietnam
*Nguồn: Campaignbriefasia


Credits:

Arcade
CCO/Founder: Gary Tranter
CCO/Founder: Matt Cullen
Art Director: Kayla Chia
Business Director: Yvonne Lee
Account Director: Evaan Miocevich
Agency Producer: Derri Ng Agency
Producer: Keith Chang

Suntory
Keisuke Inakagi, Mario Suzuki, Remy Koubbi, EuJin Cheah

Production
Director: Christoph Chrudimak
Production Company: Applebox Asia
Post-Production Company: Chimney, Alice VFX, QuietLab Original
Music Composition: Song Zu